Lạng Sơn được coi là nơi có cửa khẩu lớn, nối liền giữa Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài ra, địa danh này cũng được nhiều người biết đến bởi có nhiều người xuất ngoại và vượt biên. Chính vì thế mà nhu cầu về dịch thuật công chứng ở thành phố này thường cao hơn so với những thành phố lân cận.

Khi nhu cầu du lịch, du học, xuất khẩu lao động của người dân tại địa phương ngày một tăng. Dịch thuật công chứng Lạng Sơn là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xuất ngoại. biên dịch tiếng đức

Để thực hiện dịch vụ này, những tài liệu cần công chứng phải được biên dịch sang ngôn ngữ đích của quốc gia mà khách hàng có nhu cầu xuất ngoại. Tiếp theo những tài liệu đó sẽ được đóng dấu pháp lý của một tổ chức có thẩm quyền về công chứng như văn phòng công chứng hoặc thông qua các trung tâm dịch thuật như Dịch thuật Vạn Tín. Sau khi được công chứng thành công, những tài liệu này sẽ được sử dụng tương đương như văn bản gốc trong mọi trường hợp và gộp thành một hồ sơ xuất ngoại hoàn thiện.

Vì sao cần thực hiện dịch thuật công chứng khi làm hồ sơ xuất ngoại?

Bới khi xuất ngoại, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để có thể xin VISA. Tùy từng mục đích của người xuất ngoại như: xuất khẩu lao động, kết hôn, du học, du lịch, chữa bệnh,... Họ sẽ phải dịch thuật và công chứng nhiều loại tài liệu khác nhau.

Các loại tài liệu này cũng khá đa dạng như: Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Giấy kết hôn – Giấy ly hôn, Hồ sơ bệnh án, Chứng chỉ ngoại ngữ, Bản kê khai thuế các loại, Bảng điểm, Học bạ, Lý lịch tư pháp, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe – lái tàu thuyền, Giấy phép kinh doanh, Giấy phép xây dựng, Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, Bằng tốt nghiệp, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,... Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, bạn cần lưu ý rằng tài liệu gốc đã được đóng mộc bởi cơ quan đã phát hành tài liệu.

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ công chứng nhiều năm tại Lạng Sơn. Chúng tôi đã và đang phục vụ các khách hàng tại nhiều huyện tại Lạng Sơn như: Thành phố Lạng Sơn, Huyện Cao Lộc, Huyện Chi Lăng, Huyện Bắc Sơn, Huyện Bình Gia, Huyện Đình Lập, Huyện Hữu Lũng, Huyện Văn Lãng, Huyện Văn Quan, Huyện Lộc Bình, Huyện Tràng Định.

Nếu bạn đang quan tâm tới thông tin về dịch thuật công chứng tại Lạng Sơn như: giá tiền dịch thuật, chi phí công chứng, làm sao để được công chứng,... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0906246555 hoặc truy cập Website: dichthuatvantin.com để được hỗ trợ kịp thời.