Quần âu, chân váy, áo nữ công sở hay đầm liền đều là những item có sẵn trong tủ đồ của moi cô gái. Thế nhưng bạn chưa biết mặc như thế nào để có những bộ đồ đi làm, trang phục đi chơi vừa ý? Hãy cùng shop thời trang nữ JM khám phí bí quyết mặc đẹp như sao bằng những trang phục có sẵn bạn nhé!

1. ĐẦM THIẾT KẾ TAY BỒNG

Trong tủ đồ của bạn có sẵn 1 chiếc đầm tay bồng, và hãy cùng JM DRESS DESIGN dử dụng chiếc đầm thiết kế này để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn bạn nhé.

Những chiếc váy đầm công sở tay bồng là items không còn quá mới lạ nhưng vẫn luôn thể hiện được sức hút của mình khi khi xuất hiện dày đặc tại các cửa hàng quần áo lớn nhỏ, các thương hiện thời trang thiết kế khác nhau.Và đặc biệt, chúng được các ngôi sao nổi tiếng thường xuyên mặc trong các sự kiện lớn nhỏ bở vẻ ngoài sang trọng, cuốn hút của mẫu đầm thiết kế này.2. ÁO TRỄ VAI

Mùa hè là thời điểm lên ngôi của những mẫu áo nữ phóng thoáng, gợi cảm và nhẹ nhàng. Áo trễ vai là một trong những item như thế. Đây là một trong những mẫu áo nữ công sở vừa khoe được bơ vai quyến rũ vừa che được khuyết điểm bắp tay to.

Với mẫu áo này, để sở hữu vẻ ngoài đẹp như sao bạn cần biết cách mix đồ tinh tế. Bạn có thể tham khảo 1 số thiết kế như: chân váy xếp ly, quần nữ công sở...