Trước khi bắt đầu từ tạo form mẫu đến cắt tỉa móng gọn gàn, một trong những dụng cụ quan trọng không thể thiếu đó là kềm cắt móng. Tìm hiểu tất tần tật về dụng cụ chuyên dụng này cùng nhà https://kemkt.com nhé.1.Các loại kềm cắt móng phổ biến hiện nay

Kềm cắt móng được phân chia thành nhiều loại khác nhau từ chất liệu cho đến kiểu dáng và mục đích đối tượng sử dụng. Cụ thể có những loại kềm cắt móng như sau:

Kềm cắt móng thật

Loại kềm cắt móng tay này quá phổ biến, thường dễ bắt gặp ở bất cứ tiệm làm nail nào hoặc những “giỏ nail di động” hay ở tại nhà các chị em hầu như đều có ít nhất một chiếc.Trong gia đình, vật dụng này được sử dụng cho mọi mục đích như kềm cắt móng da cho cả tay lẫn chân tùy ý người dùng.

Kềm cắt móng giả

Kềm cắt móng giả lại là loại kềm hoàn toàn khác từ cấu tạo cho đến mục đích sử dụng. Do những chiếc móng giả được làm từ nguyên vật liệu nhựa cứng, kềm cắt móng thông thường khó cắt được nên cần thiết kế thêm loại kềm cắt móng giả tốt với phần lưỡi kềm bén hơn, cắt chuyên dụng hơn.

Xem sản phẩm đồ cắt móng tay ! Kềm cắt móng giả có đường cắt vừa sắc, khiến móng giả đứt một cách nhẹ nhàng và “ngọt” nhất. Kềm cắt móng giả có thể vừa cắt vừa định hình đầu móng theo khuôn lưỡi kềm một cách hoàn hảo.

Kềm cắt móng tay cho bé

Các bé không sử dụng kềm cắt móng nhiều bằng các loại kéo cắt móng chuyên dụng cho bé. Tuy nhiên thì kềm cắt móng cho bé sơ sinh hiếu động vẫn được cho ra đời nhằm mục đích đa dạng hóa lựa chọn người tiêu dùng.

Nhận dạng từ diện mạo đến kết cấu bộ kềm cắt móng cho bé sẽ dễ nhận biết được rằng nhà sản xuất đặt cả hai yếu tố bắt mắt và an toàn cho bé lên hàng đầu. Lưỡi kềm cũng được tạo kiểu khá nhỏ, thích hợp cho khuôn móng nhỏ của các bé.

Xem chi tiết về kềm bấm cắt móng tại: https://kemduy.com/san-pham/kem-bam-mong-tay nhé !