Đừng vội nghĩ ngay đến hút mỡ hay các phương pháp giảm cân công nghệ cao rất đắt đỏ tại thẩm mỹ viện, bạn vẫn hoàn toàn có thể giảm 3kg trong 1 tuần với bột yến mạch đấy. Bạn đã sẵn sàng với phương pháp hạt dẻ này chưa? Hãy nhìn xuống nội dung bài viết dưới đây nhé!

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần với bột yến mạch

Bữa sáng: 1 bát cháo yến mạch + 1 quả trứng luộc + 1 cốc sữa ấm không đường

Bữa trưa: 1 bát cháo yến mạch + 2 quả trứng luộc + 1 quả táo

Bữa tối: 1 bát cháo yến mạch

Những lưu ý với thực đơn cháo yến mạch gồm:

Cách nấu: Bạn lấy khoảng 100-150g tương đương 2 nắm tay đầy yến mạch rồi nấu chung với 4 bát nước sôi. Khoảng 2 – 3 phút sau, tắt bếp và để nguội khoảng 20 phút để cháo nở hết. Với khối lượng này, bạn có thể chia thành 3 bát cháo ăn thành 3 bữa trong ngày đấy.
Tốt nhất là không nên thêm bất cứ gia vị gì như đường, muối vào cháo yến mạch.
Để tránh việc bị nhàm chán khi ăn với thực đơn yến mạch, bạn có thể ăn kèm rau xanh, trái cây, trứng luộc nhé. Hoặc bạn có thể thái nhỏ trái cây rồi trộn vào bát yến mạch, ăn cũng rất ngon.

Đừng quên việc uống nước đủ 2.5 – 3 lít mỗi ngày trong 1 tuần giảm cân này nhéTại sao bột yến mạch lại có thể giảm cân siêu tốc như thế?

Yến mạch là thực phẩm chứa ít chất béo và nhiều chất xơ – đây là những thành phần rất quan trọng đối với người đang muốn giảm cân. Bởi khi ăn yến mạch, bạn sẽ có cảm giác no nhanh,no lâu và không còn thèm ăn, khối lượng đồ ăn nạp vào cơ thể cũng ít đi, tất yếu sẽ giảm cân tốt hơn.

Tuy ăn ít đi nhưng bạn sẽ không gặp phải tình trạng mệt mỏi, mất sức do thiếu chất bởi hàm lượng chất dinh dưỡng có trong bột yến mạch đủ cung cấp năng lượng cho bạn làm việc hằng ngày.

Ngoài hỗ trợ việc giảm cân, còn giúp ngăn ngừa sự tích nước, các bệnh về tim mạch vì chứa nhiều chất xơ hòa tan giúp loại bỏ các cherosterol xấu có trong máu, giảm thiểu bệnh tiểu đường, huyết áp, và đặc biệt rất thích hợp cho người già, người đang ốm.

Tuân thủ nghiêm chỉnh thực hiện theo thực đơn giảm cân bằng bột yến mạch, bạn hoàn toàn có thể giảm 3kg trong 1 tuần, hoàn toàn khỏe mạnh nhé.