Phân biệt mũ bảo hiểm thật và giả

Các loại mũ bảo hiểm cho người điều khiển xe máy

Đối với những người đi xe máy, việc mua mũ bảo hiểm không phải chỉ là rẻ, nhiều mũ bảo hiểm kém chất lượng đích thực được làm bằng rất nhiều túi ni lông phế thải làm nguyên liệu. Mũ bảo hiểm vốn chính yếu dùng để bảo vệ người điều khiển xe máy đã trở thành “sát thủ” của người điều khiển xe máy.

Xuongmay >>> bỏ sỉ quần áo sơ sinh

Mũ bảo hiểm kém chất lượng được làm như thế nào?

Trên thực tại, có rất nhiều cơ sở sản xuất sử dụng nhựa phế thải để sản xuất mũ bảo hiểm kém chất lượng. Sau khi soát bởi các tổ chức chuyên nghiệp, mũ bảo hiểm được sinh sản theo cách này không an toàn chút nào và xác suất gần bằng không. Đây chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm” trong việc sản xuất mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Theo thống kê, hơn 70% số vụ tai nạn xe máy là do đội mũ bảo hiểm kém chất lượng hoặc đội không đúng quy cách. Đến 30%, những chiếc mũ bảo hiểm xe máy không đạt chất lượng này được sản xuất như thế nào? Các lỗi bảo mật cố hữu của chúng nằm ở đâu?Nhựa phế thải làm vật liệu thô

Một số nhà máy tái chế và chế biến nhựa thu mua số lượng lớn túi nhựa phế thải và qua quá trình xử lý tái chế đơn giản. Chúng được chia nhỏ thành các hạt nhựa và bán làm nguyên liệu thô cho các nhà sinh sản mũ bảo hiểm. Các nhà sản xuất mũ bảo hiểm sử dụng những nguyên liệu này để làm mũ bảo hiểm. Những vật liệu tái chế này về căn bản đã không còn giá trị dùng, được các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm thu mua và xử lý qua ép phun, phun sơn, đánh bóng ... Mũ bảo hiểm thành phẩm có màu sắc bắt mắt, tươi sáng, người tiêu dùng khó phân biệt đâu là thật, đâu là giả. sai.

Theo các chuyên gia, nhựa phế thải cần có thiết bị làm sạch đặc biệt để loại bỏ tạp chất. Để tằn tiện phí tổn, một số công ty nhỏ chỉ làm vệ sinh đơn giản, khó loại bỏ tạp chất trong nguyên liệu. Tạp chất càng nhiều thì độ dẻo và độ cứng của nhựa tái sinh càng kém, do đó nhựa tái sinh thô mất đi giá trị sử dụng căn bản.


Munon >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...non-quang-cao/

vì sao mũ bảo hiểm nhái, kém chất lượng lại bán chạy?

vì sao người tiêu dùng lại chuộng mũ bảo hiểm kém chất lượng hơn mũ bảo hiểm chất lượng cao, an toàn? Ngoài mũ bảo hiểm kém chất lượng, giá rẻ thì còn căn nguyên do đâu?- Mũ bảo hiểm nhái, kém chất lượng được bày bán trên toàn quốc

Lâu nay, nhiều người tiêu dùng chỉ quan tâm đến giá cả khi mua mũ bảo hiểm mà bỏ qua độ an toàn của mũ bảo hiểm. vì thế, mũ bảo hiểm giá rẻ rất được ưa thích, còn mũ bảo hiểm chất lượng cao thì không. Dù ở tỉnh thành hay nông thôn, mũ bảo hiểm kém chất lượng vẫn phổ biến hơn mũ bảo hiểm chất lượng cao.- Nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng

Việc đội mũ bảo hiểm kém chất lượng tràn lan trên thị trường can dự nhiều đến những người trực tiếp dùng có ý thức an toàn liên lạc và thèm muốn thấp. Nhiều người dùng nghĩ rằng việc đội mũ bảo hiểm chỉ là hình thức, miễn sao giá thành rẻ nhưng khả năng bảo vệ chỉ là thứ yếu. Nhiều người đi xe máy đều có tâm lý chung: đội mũ bảo hiểm là chỉ để tránh sự rà của cảnh sát liên lạc. Chính tâm lý này đã kéo theo một số lượng lớn mũ bảo hiểm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn công nghệ sinh sản quốc gia có thị trường tiêu thụ rộng rãi.ngoại giả, có nhiều nguyên nhân khiến người tiêu dùng chuộng mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Một là những người có nhu cầu mua mũ bảo hiểm chỉ chạy theo trào lưu khi thấy những chiếc mũ bảo hiểm đơn giản, giá rẻ được người xung quanh dùng;

Thứ hai, người tiêu dùng chưa hiểu hết được hiểu biết của bản thân về mũ bảo hiểm và hậu quả nghiêm trọng của việc dùng mũ bảo hiểm kém chất lượng. Họ tin rằng tai nạn sẽ không xảy ra với bản thân, dùng mũ bảo hiểm kém chất lượng, tư tưởng buông lỏng.

Thứ ba là liên tưởng đến điện năng tiêu thụ. Giá một chiếc mũ bảo hiểm tốt thường vài trăm USD nên tôi không muốn đầu tư vào lĩnh vực này.

Xuongmayminhhien >>> may nón tai beo in quang cao

CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264