Tại sao nên pha sữa A2 và Milo Úc?
Thành phần protein của sữa bò bình thường gồm whey và casein. Có hai loại Casein là Beta casein A1 và Beta casein A2, chính sự khác nhau như vậy đã tạo nên hai loại protein A1 và Protein A2. Sữa bò đều có cả hai loại nhưng lượng protein A2 rất thấp.

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy sữa chỉ có A2 tốt hơn sữa có cả A1 và A2 hoặc sữa chỉ có thành phần protein A1. Các nhà khoa học đã gây đột biến gen trên bò sữa, những con bò này chỉ sản xuất sữa có Protein A2 mà không có A1.

Lợi ích vượt trội của protein A2 so với A1 là giảm triệu chứng khó chịu ở dạ dày sau khi uống sữa và áp dụng cho cả trẻ bị hội chứng không dung nạp lactose.

Sữa A2 kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hệ miễn dịch, tăng trưởng tinh thần và thể chất, phát triển não bộ.


Milo Úc được sản xuất từ mầm lúa mạch, gạo và ca cao. Milo chứa nhiều vitamin ,nhất là các Vitamin nhóm B (B1, B12) tạo nguồn năng lượng đủ để trẻ hoạt động cả ngày, riêng vitamin B12 ngăn tình trạng thiếu máu ở trẻ và ở tuổi trưởng thành.

Vì những hiệu quả mà cả hai sản phẩm mang lại, sự kết hợp giữa sữa Milo Úc và sữa A2 đã ra đời.

Thay vì mẹ cho bé uống riêng từng loại sữa trên thì thử kết hợp công thức sữa A2 và Milo vì những lợi ích sau:

Hương vị thơm ngon, lạ miệng, kích thích vị giác. Khi pha hai loại sữa với nhau sẽ được thành phẩm thơm béo nhưng không gây cảm giác ngấy.

Đối các bé lười uống sữa tươi thì có một cách thức giúp mẹ đó là kết hợp Sữa tươi và Milo. sản phẩm sữa thu được giống như một cốc chocolate hoặc một ly capuchino. Màu sắc cũng mới lạ mang đến sự thích thú cho trẻ.

Quan trọng hơn hết là hiệu quả hiệp đồng về mặt dinh dưỡng quan trọng cho trẻ như: Protein A2, glucid, năng lượng, sắt, canxi, DHA, các vitamin (A,D B1,B3, B12,..),… hỗ trợ trẻ lớn lên một cách khoẻ mạnh, ăn ngon hơn,tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí thông minh, bảo vệ xương chắc khoẻ.

Với những trẻ uống ngọt thì có thể sẽ cảm thấy sữa A2 nguyên chất hơi nhạt. Vì vậy pha cùng với sữa Milo úc có lượng đường cao hơn, giúp trẻ thấy ngon miệng hơn.

Vì vậy, có thể kết hợp giữa sữa A2 và Milo Úc như một ngôi nhà bảo vệ và nâng đỡ trẻ lớn lên khoẻ mạnh.

Sữa Protein A2 hiện nay được nhiều phụ huynh tin dùng cho trẻ nhờ nhiều lợi ích mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên ít người biết rằng có thể kết hợp sữa A2 và Milo Úc sẽ tạo cảm giác ngon hơn và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn. cách pha sữa A2 và Milo Úc.