Qúy khách đang phải đặt may đồng phục sơ mi học sinh, nhưng Qúy khách đang băn khoăn chọn lựa loại vải, vậy Qúy khách vui lòng tìm hiểu thêm các loại vải hay được dùng để may đồng phục sơ mi học viên bên dưới đây
Xem thêm vải kate là vải gì: https://dongphucdongnai.vn/chia-se/vai-kate-la-vai-gi-mua-vai-kate-chat-luong-o-dau

Vải may áo sơ-mi đồng phục học sinh:
- Vải kate silk là loại vải có thành phần sợi PE40x40, sợi mảnh buộc phải vải dệt lên mịn, mềm và xinh. Tuy thành phần vải là sợi PE nhưng vải kate-silk mặc tương đối mát, áo ít nhăn và thướt tha và không xù lông mà ngân sách rất tương thích. 90% Áo sơ-mi học viên tại việt nam được may từ cấu tạo từ chất katesilk.

- Nếu bắt buộc vải hút những giọt mồ hôi hơn thế thì có vải kate 65/35, vải kate Oxford. Hai loại vải này còn có mình vải dày hơn và cũng đều có chi phí cao hơn kate silk. Nhược điểm của kate 65/35; kate Oxford là dễ nhăn và xù lông.
- Vải Kate Mỹ và Kate Ý là hai chất liệu vải nhập phải có giá thành cao. Vải có độ mượt, mềm tay, bóng, ko nhăn đẹp mắt và có độ thấm hơi mồ hôi giỏi, vì vậy, vải kate Mỹ; kate Ý hay được dùng để may áo sơ-mi công sở hơn là áo sơ mi học sinh.

Vải may quần tây đồng phục học sinh:

- Vải may quần hay được dùng nhất là vải những me pho. Thành phần chủ yếu là poly. Tương đối mỏng, cứng, giá cả tương đối mềm thường may cho học sinh tiểu học.
- Vải terin gân: cũng na ná vải các me pho nhưng thành phần sợi chắc thêm, giãn nhẹ, bởi vậy giá cả vải cao hơn.
- Vải những me sẹc: đây là giải pháp giá rẻ thay thế kaki. Vải này có sớ xéo y như kaki nhưng thành phần của chính nó cũng chính là poly tương đối dày. Thường dùng cho các lớp cấp 2-3.
- Vải ngựa: sự lựa chọn tuyệt vời nhất may quần học sinh vì giá cả cỡ trung bình nhìn na ná kaki phông, sắp giống nhất có vải may quần tây người to.
-Vải kaki PE: dùng để làm may quần âu tây các cấp to, có giá cả trung bình.
- Vải kaki 65/35: dùng để làm may quần âu các cấp to, có ngân sách khá cao.
- Vải kaki cotton: dùng làm may quần âu những cấp lớn, có ngân sách vô cùng cao.
- Vải bố caro: dùng để làm may quần kẻ sọc nam học viên, giống đồng phục học sinh Hàn/Nhật
>>> Xem thêm: mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất


Vải may váy đồng phục học sinh:


- Vải tuyết thường: Vải mỏng, mịn, mát, giá khá mềm, siêu thường được sử dụng trong may đầm học viên.
- Vải carolan: vải mỏng, sớ đẹp, giá thành cao hơn tuyết thường.
- Vải terin gân: vải này ko kể may quần còn may đầm học sinh tiểu học do độ mềm rũ.
- Vải bố caro: dùng làm may váy đầm học viên, giống đồng phục học sinh Hàn/Nhật
Qúy khách hãy contact có chúng tôi, dongphucdongnai.vn để chia sẻ về túi tiền đặt may đồng phục sơ mi học sinh, có lâu năm kinh nghiệm chế tạo đồng phục sơ-mi học viên, Shop chúng tôi khẳng định sẽ tư vấn cho Qúy khách chất liệu vải phù hợp.