Lưu ngay 3 dòng sữa organic hữu cơ đứng Top

Sữa organic hữu cơ là dòng sữa hoàn toàn thiên nhiên đảm bảo an toàn cho bé yêu. Sữa được sản xuất từ quy trình tiên tiến của châu Âu với sự kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức uy tin thế giới. Cùng tìm về nguồn sữa chất lượng này và tham khảo top 3 loại sữa tốt nhất trong bài viết sau đây mẹ nhé.

1. Organic là gì?

Thực phẩm ngày nay không còn an toàn mà chứa nhiều chất kích thích gây ảnh hưởng đến con người. Vì thế việc ưu tiên sử dụng thực phẩm organic luôn là lựa chọn hàng đầu. Vậy Organic là gì?

Organic là lối sống hướng về thiên nhiên, ưu tiên sử dụng các thực phẩm hữu cơ không bị tiêm hóa chất, không dùng chất kích thích. Nhờ thế cơ thể dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thiên nhiên.

Do đó, xu hướng người tiêu dùng muốn ưu tiên lựa chọn loại sản phẩm hữu cơ. Đặc biệt sữa bột organic là lựa chọn hàng đầu của các mẹ bỉm.

Sữa Organic được sản xuất theo quy trình hiện đại, tuân thủ quy tắc nghiêm ngặt như không sử dụng hoóc môn tăng trưởng, không có dư lượng thuốc kháng sinh, không phun thuốc trừ sâu trên cỏ cho bò.

Nguồn sữa hữu cơ này còn được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với quy trình khép kín và kiểm soát theo tiêu chuẩn. Mẹ có thể sử dụng dòng sữa lâu dài mà luôn yên tâm đảm bảo cho sức khỏe của bé yêu.

2. Sữa organic có tốt không?

Nhiều mẹ không khỏi phân vân nguồn sữa hữu cơ này có tốt hay không? Chính vì thế các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra sự khác biệt của sữa Organic đối với các sữa tươi thông thường như sau:

2.1 Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thức ăn chính của các cô bò chính là cỏ. Do đó, đồng cỏ nơi chăn thả đàn bò Organic thường không phun thuốc trừ sâu, không sử dụng chất kích thích. Đặc biệt phân hóa học và bất cứ các thành phần hỗ trợ nào chứa thuốc kháng sinh hay hoocmon tăng trưởng sẽ không được dùng trong chăn nuôi bò sữa.

2.2 Không tiêm hoocmon tăng trưởng

Như đã nói ở trên về chế độ dinh dưỡng, đàn bò sẽ không bị tiêm bất cứ các chất kích thích hoocmon nào. Bởi chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thì trong quá trình kiểm duyệt sẽ phát hiện các thành phần này trong bò.

Từ đó, bò sẽ không được công nhận là đủ tiêu chuẩn cung cấp sữa organic hữu cơ.

2.3 Được chăn thả từ tự nhiên

Cách đây khoảng 30 năm, mọi hoạt động chăn nuôi gần như đều hoàn toàn tự nhiên. Chính vì thế đồng cỏ luôn là thức ăn dồi dào và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Chính vì vậy, ngày nay nuôi bò theo tiêu chuẩn sẽ lại quay về thời kỳ trước đây. Chúng sẽ được chăn thả hoàn toàn tự nhiên, tha hồ vùng vẫy trong không khí của thiên nhiên trong lành, trên đồng cỏ xanh mướt.

Nhờ vậy cơ thể đàn bò sữa luôn khỏe mạnh, cũng như tiếp nhận nguồn dinh dưỡng dồi dào. Đó chính là điểm mạnh đem đến nguồn sữa chất lượng tốt nhất hoàn toàn thiên nhiên.

Các loại sữa Organic đã được công bố nghiên cứu trên diện rộng ở Mỹ chứa hàm lượng omega 3,6 cao hơn các loại sữa thông thường từ 40 đến 60%. Hàm lượng chất chống Oxy hóa trong sữa bột Organic cũng cao gấp 2 lần.

3. Các loại sữa organic cho bé được chuyên gia đánh giá cao

3 dòng sữa hữu cơ dưới đây đang được các chuyên gia đánh giá cao dựa vào thành phần, chứng nhận và thương hiệu.

3.1 Sữa Vinamilk Organic

Đây là dòng sữa được sản xuất bởi tập đoàn sữa lớn nhất ở Việt Nam. Mặc dù mới ra mắt vào năm 2017 nhưng sữa tươi Organic của Vinamilk đã được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.

3.2 Sữa Similac Organic

Nguồn sữa này rất tốt cho bé trong giai đoạn từ 0 đến 12 tháng. Với công thức pha trộn độc quyền, bé con dùng thường xuyên sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể.

Hương vị trong sữa luôn thơm ngon, hấp dẫn. Chất bột sữa tươi, xốp, mịn và không bị đóng cặn khi pha. Chính vì thế giúp bé dễ uống và phát triển toàn diện.

3.3 Aptamil organic hữu cơ

Đây là dòng sữa chứa tới 200 loại hoocmon HMO, dưỡng chất nhiều thứ ba có trong sữa mẹ, chỉ sau thành phần chất béo và carbohydrate giúp hỗ trợ nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Bên cạnh đó trong nguồn sữa của Optimum còn chứa thành phần prebiotic GOS / FOS. Đây là 2 chất quan trọng giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ hệ thống miễn dịch ngày từ những giai đoạn đầu đời. Bên cạnh đó sữa Aptamil xanh được chứng nhận là 100% từ sữa bò nguyên chất và đạt chứng nhận ở New Zealand.

Điểm khác biệt của dòng sữa này chính là sự kết hợp của 2 thành phần synbiotic với sữa protein hữu cơ A2. Đặc biệt! Đây là dòng sữa không chứa gluten, vì vậy có thể dùng được cho tất cả các bé ở 3 giai đoạn: 0 - 6 tháng tuổi, 6 - 12 tháng tuổi, 1 tuổi trở lên.

Mẹ có thể tham khảo mua sữa tại một số cửa hàng chính hãng như EcoLife để yên tâm về hành chính hãng.
>>>> Bí Quyết Làm Sữa Chua Bằng Aptamil Anh Lùn