Review 3 loại sữa Aptamil anh tốt nhất cho bé

sữa Aptamil anh đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất Việt Nam. Khác với các dòng sữa khác, Aptamil được chia thành 3 loại gồm: Aptamil của Anh, Aptamil của Đức và Aptamil của Úc. Vậy theo mẹ loại sữa nào tốt nhất cho bé? Bài viết sau đây sẽ review chi tiết về ưu và nhược điểm 3 dòng sữa để mẹ hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định cuối cùng.

Review về sữa Aptamil ÚcNgoài các thành phần dinh dưỡng được tổng hợp bởi công thức chung khi sản xuất Aptamil, Aptamil Úc có chứa một chuỗi các axit béo LCPs được chiết xuất từ Omega 3,6 giúp phát triển tốt cho thị giác và trí não của bé.

Đặc biệt trong dòng sữa của Úc sẽ có thêm hàm lượng chất sắt lớn tốt cho máu, giúp con yêu luôn khỏe mạnh và phát triển. Ngoài ra thành phần Nucleotides có trong dòng sữa này được coi là một trong những chất quan trọng giúp tạo DNA kích thích sự tăng trưởng vượt bậc cho bé.

Nhờ công thức có chứa thêm tỷ lệ 9:1 men tiêu hóa GOS/FOS giúp hỗ trợ bảo vệ hệ tiêu hóa cho con, giảm tối đa tình trạng táo bón, tăng cường miễn dịch và lười ăn ở bé.

Dòng sữa này có 4 loại trên thị trường gồm: sữa số 1, 2, 3 và 4 phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.


Review chi tiết sữa Aptamil ĐứcSữa Aptamil của Đức chứa nhiều thành phần tốt giúp bé luôn khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng ở mỗi quốc gia có những tiêu chuẩn riêng. Vì thế mà dòng sữa ở Đức ngoài được làm theo công thức chung cũng sẽ có những hàm lượng khác biệt phù hợp với chế độ của quốc gia mình.

Dòng sữa này tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Vì vậy mà trong sản phẩm có chứa 33 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu giúp con dễ dàng hấp thụ các dinh dưỡng cần thiết.

Trong sữa có thêm Nucleotides, chất chống oxy hóa, lượng canxi và DHA cần thiết là bàn đệm quan trọng giúp đẩy mạnh sự phát triển toàn diện của bé.

Khác với 2 dòng sữa còn lại, sữa của Đức chỉ có 3 số: 1, 2, 3 phù hợp 3 độ tuổi khác nhau.

Review sữa aptamil anhKhác với công thức của 2 dòng sữa trên, sữa aptamil anh lại có những thay đổi khác biệt, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của không chỉ các bà mẹ tại Anh, mà còn hợp với hầu hết các nhu cầu của phần lớn các bà mẹ trên thế giới.

Bởi thành phần dinh dưỡng chủ yếu của sản phẩm này tập chung chủ yếu vào sự phát triển não bộ với thành phần DHA vượt trội. Dòng sữa này hoàn toàn không chứa thành phần protein ( Gluten) khiến trẻ dễ dàng hấp thụ. Đây được coi là nguồn sữa phù hợp cho các bé mắc bệnh dị ứng với Gluten.

Với hàm lượng vitamin C và D cao gấp 7 lần so với nguồn sữa bò, mẹ bỉm có thể an tâm giúp con dễ dàng hấp thụ vitamin D và nâng cao hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, sữa aptamil anh còn chứa thêm rất nhiều thành phần dinh dưỡng như: Ca, Fe, Mg và Nucleotides tốt cho sự phát triển của con. Đặc biệt chất chống oxy hóa Beta-carotene và selen giúp hạn chế tối đa các tác nhân hoạt hóa mạnh làm ảnh hưởng và gây tổn thương cho tế bào.

Sữa aptamil anh cũng có 4 loại sữa đặc trưng, tuy nhiên mỗi số sữa lại tập trung chủ yếu vào công thức nhất định. Nhờ thế mà với mỗi độ tuổi, bé sẽ được bổ sung lượng chất cần thiết thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ.


So sánh 3 dòng Aptamil, loại nào tốt nhất?Nhờ công thức cấu tạo đặc biệt được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu, cả 3 dòng sữa Aptamil kể trên đều mang hương vị nhạt, có mùi thơm ngậy gần giống sữa mẹ.

Sữa rất dễ tan khi pha đúng nhiệt độ trong 40 độ C, đây là một ưu điểm giúp mẹ cho con uống nhanh chóng mà không phải chờ đợi thời gian dài sữa mới nguội.

Đặc biệt trong 3 sản phẩm còn chứa đạm Whey thủy phân rất dễ hấp thụ và hàm lượng vitamin cao tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Bên cạnh những ưu điểm đó, Aptamil cũng có nhược điểm rõ rệt như không giúp bé tăng cân quá nhanh mà sẽ tăng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Nhiều mẹ thường phân vân khi không biết 3 dòng sữa này, loại nào mới phù hợp với sự phát triển của con. Trên thực tế, cả 3 dòng Aptamil Anh, Úc, Đức đều được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao trên thị trường. Vì vậy để đưa ra lựa chọn phù hợp, mẹ nên cân nhắc dựa trên những yếu tố sau:

Kỳ vọng của cha mẹ về sự phát triển của trẻ: Nếu mọi người muốn con yêu phát triển tốt về thể lực thì cân nhắc sữa của Úc và Đức, còn mẹ muốn bé phát triển tốt cho trí não và chiều cao mẹ nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm của Anh.
Về kinh tế gia đình: Trong 3 dòng sữa, loại của Úc có mức giá cao nhất bởi các dòng này chưa được xuất khẩu rộng rãi mà đa số là hàng xách tay. Vì vậy, ưu tiên chọn dòng của Anh hay Đức sẽ có mức giá phù hợp hơn.
Chọn theo lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ nhi khoa.
Tìm địa chỉ uy tín để mua được sữa chính hãng để an tâm cho bé yêu sử dụng.

Sữa mẹ là dòng sữa tốt nhất cho bé yêu của bạn, tuy nhiên vì hoàn cảnh và một số vấn đề mà mẹ không thể có đủ sữa cho bé uống, mẹ nên chọn các dòng sữa tốt thay thế. Sữa aptamil anh là dòng sữa mát chỉ đứng sau nguồn sữa mẹ, dó đó mẹ nên cân nhắc nhu cầu phát triển cho bé mà tìm được 1 trong 3 loại sữa của thương hiệu này. Hy vọng sau khi tìm hiểu bài viết, mẹ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bé yêu của mình.

>>> Sữa aptamil essensis số 1, Sữa aptamil essensis số 2, Sữa aptamil essensis số 3