Đặc tính trong sữa sữa Aptamil Anh số 1 800g

Đây là một trong những thương hiệu Nutricia nổi tiếng trên thế giới khi sản xuất ra hàng loạt các dòng sản phẩm dinh dưỡng cần thiết dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm sở hữu các công thức, các công trình nghiên cứu khác nhau.
Tuy nhiên, tất cả đều đóng góp cho ngành dinh dưỡng trên toàn cầu. Và đó cũng chính là bằng chứng khoa học để các nhà nghiên cứu khẳng định độ tin cậy của dòng sản phẩm này.
Aptamil Anh số 1 được sản xuất theo dây truyền ở các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, từ khi ra đời đến nay, đây là dòng sản phẩm gần như duy nhất được tất cả các bà mẹ tin dùng. Hầu hết mọi người đều phản hồi tích cực, trong đó có những người mẹ ở Việt Nam.
1. Tác dụng sữa Aptamil mang đến cho bé yêu

Aptamil khẳng định vị thế của mình so với những thương hiệu khác là họ nghiên cứu rất kỹ về nhu cầu của khách hàng theo từng độ tuổi của trẻ. Vì vậy, trong các giai đoạn khác nhau của một độ tuổi nhất định, sản phẩm Aptamil Anh được bổ sung những công thức khác nhau.

>>> Xem thêm: sữa aptamil anh số 4

2. Bổ sung Nucleotide giúp tăng hệ miễn dịch và đề kháng
Sự ra đời của thành phần nucleotide trong Aptamil giúp tối ưu hoá những phản ứng miễn dịch, giúp chống các loại dịch bệnh đến với trẻ nhỏ.
Không chỉ vậy, Nucleotide còn có vai trò quan trọng và là yếu tố không thể thiếu trong quá trình trao đổi chất. Thành phần này hỗ trợ cung cấp năng lượng lớn.
Đặc biệt, đối với những quá trình vận hành của cơ chế, nucleotide có chức năng chỉ thị tế bào của cơ thể nhờ năng lực cấu thành DNA của mình.
3. Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch

Trong sữa Aptamil profutura Anh thế giới, các bà mẹ không thể không nhắc đến GOS/FOS. Bởi nó chiếm tỷ lệ 9:1 đã được các nhà nghiên cứu khoa học nhận định. Yếu tố này giúp tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết cho đường ruột.
Nếu GOS/FOS kết hợp với 2 lợi khuẩn Bifidobacteria và Lactobacilli sẽ có khả năng lớn với hệ tiêu hóa của bé. Sữa làm giảm cũng như giúp ngăn ngừa tình trạng xấu trong hệ tiêu hoá của trẻ, giúp việc tiêu hoá trở nên dễ dàng.
Hệ tiêu hóa của bé sơ sinh trong giai đoạn từ 0 - 6 tháng tuổi đang trong quá trình hoàn thiện. Vì vậy trong thời gian này, mẹ cần bổ sung nhiều men vi sinh và lợi khuẩn tốt bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Từ đó bé khỏe mạnh, hệ miễn dịch được tăng cường và chống nhiễm trùng, dị ứng,....


Phát triển thị giác và trí não
Điểm nổi bật mà Aptamil Anh số 1 thu hút sự quan tâm của khách hàng chính là bởi trong sữa chứa nhiều hàm lượng DHA (omega 3 LCP). Không chỉ vậy, trong sữa Aptamil của Anh thế giới còn được bổ sung nhiều lên đến 35% lượng DHA cao nhất, chứa nhiều thành phần quan trọng so với các dòng aptamil khác.
Việc kết hợp cùng LA, ALA, Taurine và Choline với tỷ lệ cân bằng cũng là yếu tố quan trọng trong việc hoàn thiện thị giác, phát triển trí não của trẻ. Cho nên, các bà mẹ nên cho con sử dụng Aptamil Anh ngay từ khi còn nhỏ.
Đến khi các bé lớn từ 2 tuổi, mẹ có thể sử dụng sữa Aptamil Anh số 4 để cung cấp lượng DHA cần thiết cho bé.