Nhận Đặt Hàng Quốc Tế Online Theo Yêu Cầu, Cam Kết Chính Hãng 100%

Theo nhiều nguồn khảo sát cho thấy, người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng chuộng dùng hàng ngoại nhiều hơn. Tỷ lệ người Việt mua hàng trong nước 22% giảm còn 7%. Một trong những nguyên nhân xuất phát từ tâm lý muốn “sang” và thể hiện được đẳng cấp. Bên cạnh đó, lý do về chất lượng sản phẩm của hàng ngoại cũng như mẫu mã “độc lạ” cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Dịch vụ nhận đặt hàng quốc tế online ra đời giúp quý khách hàng sở hữu các món hàng hiệu dễ dàng, nhanh chóng, cam kết chính hãng 100%. LH hotline: 0904 667 858 để được hổ trợ nhanh nhất

1. Niềm đam mê với những món hàng ngoại

Theo công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đã chỉ ra rằng, sau khi đã lo hết các chi phí sinh hoạt thường ngày, người Việt vẫn sẵn sàng chi tiêu cho những khoản mục lớn hơn, nhằm nâng cao chất lượng đời sống. Trong đó, chiếm 49% tỉ lệ người sử dụng tiền nhàn rỗi để mua sắm quần áo mới.

Niềm đam mê với những món hàng ngoại của người Việt Nam

Xuất phát chuộng hàng ngoại của người tiêu dùng tại Việt Nam từ mong muốn được thể hiện ra bên ngoài, khẳng định đẳng cấp cá nhân. Ngoại trừ các sản phẩm có giá trị cao như thời trang, các đồ điện tử… thì các mặt hàng tiêu dùng quốc tế cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cứ trung bình 10 người mua bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm đóng hộp thì có khoảng 4 người chọn mua sản phẩm từ ngoại quốc. Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tiến hành khảo sát và thu thập hơn 16.000 ý kiến phản hồi. Năm 2018, một cuộc khảo sát của cuộc điều tra Hàng Việt Nam chất lượng cao đã chỉ ra sau một năm, tỉ lệ người tiêu dùng ở Việt Nam yêu thích và mua dùng sản phẩm hàng nội đã giảm rất đáng kể: 18% và 22%, chỉ còn 60% và 70%.

2. Những rủi ro khi mua hàng quốc tế online

Việt Nam có dân số hơn 90 triệu, trong đó 20% trong số đó có thu nhập từ khá trở lên và họ dành ra 80% cho chi tiêu. Cùng với đó, cơ cấu dân số trẻ, dễ dàng tiếp thu những điều mới lạ trở thành một trong những lý do khiến số người thích và chi tiền cho hàng nhập khẩu ngày càng tăng. Thậm chí, phần đông chấp nhận chi trả mức giá cao gấp 2-3 lần cho cùng mặt hàng được cho có xuất xứ nước ngoài mà không biết chính xác chất lượng sản phẩm.

Nhận đặt hàng quốc tế online, cam kết chính hãng 100%

Trên thực tế, người mua dựa trên niềm tin và số đông, tập trung vào địa chỉ thu hút nhiều lượt theo dõi, chia sẻ trên mạng xã hội mà vẫn khó có căn cứ để xác định, đâu là mức giá tốt nhất.

Chưa kể đến nếu chọn mua hàng xách tay, khách hàng phải chờ đợi thời gian khá lâu kể từ khi đặt hàng cho đến khi sản phẩm trên tay mình. Mức phí vận chuyển từ nước ngoài qua các trung gian cũng “không dễ chịu” chút nào. Gian nan hơn nữa quá trình đổi trả khi sản phẩm . Nhiều trường hợp ngậm đắng nuốt cay vì thấy quy trình trả lại còn phức tạp hơn.

Từ những thực tế trên, một xu hướng ra đời cho các dịch vụ mua sắm online, đặc biệt là mua sắm online từ Anh về Việt Nam. Đó là kết nối với một bên chuyên nhận đặt hàng từ Anh về Việt Nam , đảm bảo đầy đủ các rủi ro nêu trên. Bạn có biết vì sao nước khi mua đồ ngoại, nước Anh được ưu tiên không?