Ngoại hình nhỏ gọn


https://domingocoffee.com.vn/san-pham/may-pha-ca-phe-faema-e98/
có mặt trên thị trường sau Dieci A1, Undici A1 có rộng rãi cải tiến rõ rệt về phần ngoại hình lẫn tính năng. Có thể thấy, vẻ ngoài của Casadio Undici A1 khác rộng rãi lúc đứng cạnh “đàn anh” Dieci A1. Nhờ hai tuyến phố cong bo góc ở mặt sau mà nhìn Undici A1 trông có nét thuôn gọn, mềm mại hơn hẳn.
Chất liệu cấu tạo của Casadio Undici A1 gồm cả nhựa ABS siêu bền và kim khí nhôm không gỉ làm cho máy trông cứng cáp và sạch sẽ, vệ sinh lau chùi cũng tiện dụng hơn.
Nhìn chung về phần mẫu mã, Casadio Undici A1 có vẻ ngoài nhỏ gọn, màu sắc nhã nhặn, tiện lợi đặt ở đa dạng không gian pha chế khác nhau. Trong quán hay quầy cafe take away ngoài trời đều phù hợp.
Giao diện người mua đơn giản

Giao diện người dùng trên Casadio Undici A1 rất dễ hiểu
Máy pha cà phê Casadio Undici A1 có phần giao diện người mua rất đơn giản và dễ dùng. Gồm 1 nút nguồn và 4 phím bấm pha cafe (ly đôi, ly đơn; nhiều nước, ít nước). những nút bấm cho cảm giác êm ái khi nhấn, nhận lệnh chóng vánh và không hề cộc cạch so với loại mẫu máy của hãng khác.
các chi tiết đươc gia công kĩ càng hơn
điểm mạnh làm các bạn chấp thuận lúc pha chế trên Undici A1 là núm căn vặn phát động vòi steaming và vòi nước hot rất thuận lợi thao tác. Nhờ xoay được 360° nên việc lấy nước nóng và đánh sữa diễn ra “thuận tay” và nhanh chóng.
những phòng ban như vòi steaming, vòi nước hot và cả đầu group-head đều làm cho từ thép không gỉ, hạn chế hao mòn. nếu như để ý kỹ, sẽ thấy sự kĩ càng của hàng ngũ bề ngoài Casadio lúc đồ vật cho Undici A1 các miếng đệm cao su (màu đen) chống bỏng tay trên những phòng ban này.

Phần khay hâm hot ly tách và chân đế cứng cáp của Casadio Undici A1
Phần chân đế của Casadio Undici A1 bằng kim khí tương đối lớn. Điều này giúp máy có chân trụ vững chắc, hạn chế ma sát trầy xước mặt bàn. cùng lúc đấy, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh dưới gầm máy nhờ khoảng trống cao giữa máy với bàn.
Không những thế, phần khay nước thải của Casadio Undici A1 còn có phần ốp ngăn gián chuột cắn phá những bộ phận linh kiện bên trong máy. Phần ốp này làm cho bằng kim loại cứng cáp và tháo dỡ lắp tiện dụng.
Thêm một chi tiết tuy nhỏ nhưng cực hữu dụng chính là Undici A1 còn đi dĩ nhiên miếng lót nhựa trên khay hâm tách. Miếng lót này giúp hạn chế nước đọng trong ly tách nhỏ giọt xuống lòng máy gây hư hỏng. Nhưng dù có miếng lót nhựa này, bạn cũng nên lau khô ly tách trước khi úp lên khay hâm ly của máy nhé.