Vòi sen tăng áp là gì?
Vòi sen tăng áp là loại vòi sen giúp nước tăng cường áp lực của nước thoát ra Ở vòi, nó giúp nước chảy mạnh hơn và xa hơn so với vòi thường. Cho dù Quý khách hàng tắm bình thường hay tắm hot lạnh lẽo thì trách nhiệm của vòi hoa sen tăng áp là không thay đổi.

https://noithattriviet.vn/danh-muc/sen-tam/sen-tam-nong-lanh/
tác dụng của vòi sen tăng áp không chỉ có làm cho nước chảy mạnh hơn, mà nó còn hỗ trợ tiết kiệm nước, hai là công dụng mát-xa thân thể Quý Khách lúc tắm. Vòi sen tăng áp có nhị dạng thiết kế căn bản là mặt vuông hoặc mặt tròn.
nguyên lý vòi sen tăng áp vận động như vậy nào?
đa số người nhận thấy do dự chưa biết với cách nào mà vòi sen tăng áp Rất có thể gây nước chảy mạnh hơn? Bỗng dưng cần phải sử dụng điện hay nâng độ cao của bể chứa.
Vòi sen tăng áp Có thể làm cho nước chảy mạnh hơn là nhờ vào các nguyên lý sau:
  • giảm sút kích thước các lỗ phun nước: lúc những lỗ phun nước bên trên gương sen suy giảm đi thì nước sẽ phun ra mạnh hơn đối với cùng 1 áp lực nước.
  • tránh suy giảm thiết diện bất ngờ nhờ thiết kế hình phễu: mặc dù những lỗ phun trên mặt phẳng kích thước nhỏ dại song bên trong phễu lại thiết kế không thiếu bao la để gia hạn sức ép nước liên tiếp.
  • giảm sút ma-sát: dùng vật liệu có độ ma-sát thấp (inox) cũng góp phần làm cho tia nước thoát ra khỏe mạnh hơn.


giá trị vòi sen tăng áp là bao nhiêu?
Vòi sen tăng áp giá rẻ chỉ có giá chưa cho đến 100 ngàn đồng. Trong khi các loại vòi sen tăng áp công nghệ cao hơn thì có giá trị tầm 400-500 nghìn đồng. Sự khác biệt này chính yếu đến từ cấu tạo từ chất & ngoài mặt thiết kế. Dù vậy, Quý khách hàng cũng ko cấp thiết nên mua dạng đắt khi chưa sẵn sàng. Bởi vì một chiếc vòi sen tăng áp giá trị tầm hơn 100 ngàn đồng là Có thể phục vụ phải chăng ý định tăng sức phun của vòi hoa sen.
dùng sen tắm tăng áp có thấp không?
mặt hàng sen tắm tăng áp đc giám định là tốt cho biết sức khỏe & ý thức người dùng. Dùng sen tắm tăng áp lực nước giúp cho việc tắm gội thả sức, thoải mái hơn. Cùng lúc còn giúp tiết kiệm nước trong quá trình dùng.
  • Nước xả đều, ổn định, êm đềm

Lỗ vòi phun của sen tăng áp có phong cách thiết kế thích hợp cho biết vấn đề tăng sức ép nước song vẫn đảm bảo loại chảy êm dịu, định hình. Bởi vậy, Bạn không nhất thiết phải lo lắng về việc vòi tăng áp xịt rửa quá mạnh sẽ gây nóng rát kết luận làn da.

  • giúp cho thư thái, giải tỏa căng thẳng

Nước bắt đầu từ những lỗ phun của vòi sen tăng áp bé hơn đa số lần đối với thông thường, đem đến Bạn quá trình thoải mái, thoải mái lúc tắm gội. Các bạn sẽ cẩm thấy được thư thái, giải tỏa căng thẳng, xả lo lắng sau một ngày thao tác mệt nhọc.
  • tiết kiệm nước

việc dùng vòi tắm tăng áp giúp tiết kiệm nước hơn hẳn đối với vòi tắm bình thường. Theo một số Báo cáo, lượng nước tiêu thụ lúc sử dụng dạng vòi này giảm sút cho đến 40%. Nếu như nhà quý khách đang bắt buộc đau đầu bởi hóa đơn tiền nước hàng tháng, hãy thử đổi sang sử dụng mặt hàng này.
có cần phải sử dụng vòi sen tăng áp không?
nếu như quý khách hàng đã khám phá vòi sen tăng áp như Tại trên thì có lẽ bạn đã có câu tư vấn chẩn đoán nghi vấn này. So với những giải pháp không giống như bơm tăng áp hay nâng độ cao của bồn chứa nước thì đặc trưng vòi hoa sen tăng áp là phương pháp có mức giá không cao nhất.

Vòi sen tăng áp đc trình làng là mạnh nhất hay dạng thông thường nguyên lý và hiệu suất cao của chúng cũng chưa có quá trình dị biệt quá lớn. Hẳn nhiên loại xịn thì bền hơn nhiều và nước thoát ra mạnh hơn một tí.
1 xem xét Nhanh về sự thay thế 1 ban đầu hương sen cũ. Nếu như vòi xịt mắc tắc hoặc thoát ra tự dưng, nó Rất có thể ko mắc hỏng nhưng mà là bởi vì cặn nước cứng từng tích trữ. Điều đó chỉ cần chà rửa bằng chất gột rửa hóa học tiêu chí hay hỗn hợp giấm & nước. Nếu nó có vòi phun cao su đặc, bạn cũng có thể thuận tiện phủi tinh khiết cặn bã bẩn. Kiểm tra để đảm bảo điều này không gây quá trình cố.