So sánh giá Aptamil và dòng sữa Humana

Hai dòng sữa Aptamil và Humana hiện đang rất được mẹ Việt tin dùng. Tuy nhiên, đứng trước 2 dòng sản phẩm chất lượng này, bạn vẫn không biết nên chọn loại nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về về giá trị dinh dưỡng mà sữa nhập khẩu Châu Âu mang lại. Đồng thời, so sánh giá Aptamil và Humana có điểm khác biệt không?

1. 2 dòng sữa được sản xuất bởi đơn vị hàng đầu Châu ÂuSữa Aptamil hộp giấy của Anh và Úc cùng Aptakid đều được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Danone. Nó hứa hẹn sẽ đem đến cho bé yêu nguồn dinh dưỡng đầu đời hoàn hảo cho sự phát triển.

Tập đoàn đã trải qua hành trình hơn 40 năm nghiên cứu dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đến nay, đơn vị đã nổi tiếng toàn cầu với nhiều sản phẩm chất lượng và giá phải chăng.

Danone Nutricia đã thành công áp dụng công thức Pronutra+ độc quyền tiên tiến trong sữa. Nó sẽ hỗ trợ sự phát triển toàn diện về sức khỏe, sự tăng trưởng và trí tuệ cho bé yêu.

Sữa bột Humana được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Humana thuộc tập đoàn DMK nước Đức. Được thành lập từ năm 1950, đơn vị chuyên cung cấp sữa chất lượng cho gần 70 quốc gia trên thế giới.

100% sản phẩm của Humana có quy trình sản xuất khép kín và kiểm soát hoàn toàn theo quy trình nghiêm ngặt. Nó được sản xuất từ các nông trại xanh & sạch để đưa ra thị trường sữa chất lượng cung ứng cho toàn cầu.

>>> Xem thêm: sữa aptamil essensis số 1, sữa aptamil essensis số 2, sữa aptamil essensis số 3

2. Giá trị dinh dưỡng của mỗi dòng sản phẩm

Trước khi nhắc đến giá Aptamil và Human, chúng ta hãy cùng bàn luận về giá trị dinh dưỡng nó mang lại:

2.1 Aptamil AnhSữa Aptamil số 1 400g và 900g của Anh chứa đầy đủ các dưỡng chất áp ứng tối đa sự phát triển của bé. Nó phù hợp với các con giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi giúp trẻ lớn nhanh hơn, thông minh.

Sữa Aptamil hộp nhỏ và hộp lớn số 2 Anh chứa GOS/FSO tỉ lệ 9:1 rất tốt đường ruột. Nó thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacilli ở giai đoạn ăn dặm 6-12 tháng.

Sữa Aptamil Anh số 3 có hàm lượng omega 3, omega 6, DHA cao hỗ trợ phát triển thể chất, trí não. Chúng sẽ giúp bé yêu nhà bạn cao lớn, khỏe mạnh trong giai đoạn 1-2 tuổi.

Aptamil Anh số 4 có lượng Vitamin C và Vitamin D nhiều hơn trong sữa bò gấp 7 lần. Nó sẽ góp phần giúp bé phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh giai đoạn 2-3 tuổi.

2.2 Aptakid New Zealand

Sua AptaKid số 1 sở hữu công thức chất lượng cao tốt cho bé yêu. Sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và được đánh giá rất cao.

Sữa Aptamil của New Zealand số 2 đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm dị ứng, tăng lợi khuẩn. Thành phần probiotics, Bifidobacterium breve M 16V sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé.

Sữa Aptakid Số 3 cung cấp DHA, Canxi và Vitamin D3 cân đối giúp mang lại tầm vóc cao lớn. Đồng thời, các chuyên gia đánh giá sữa Aptamil Úc còn hỗ trợ phát triển toàn diện về trí tuệ và thị giác.

Sữa Aptakid Số 4 được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu với hai thành phần gồm Prebiotics và Probiotic. Nó sẽ giúp cho hệ tiêu hóa các bé khỏe mạnh làm nền tảng cho sự phát triển của con sau này.

2.3 Aptamil ProfuturaSữa Aptamil Úc số 1 là sản phẩm sữa nghiên cứu dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Nó cung cấp cho trẻ hầu hết những dưỡng chất có trong sữa mẹ để bé phát triển.

Sữa Aptamil Úc số 2 400g và 900g được phát triển với hệ công thức Synbiotic độc quyền từ Danone. Sữa ap Úc số 2 chứa rất nhiều Vitamin và khoáng chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu theo khuyến nghị WHO.

Aptamil Profutura số 3 là dòng sữa đáp ứng nhu cầu về dưỡng chất dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo cảm giác thèm ăn và giúp trẻ tăng cân ổ định.

Sữa Aptamil Úc số 4 được Danone phát triển phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Nó sẽ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và quá trình trao đổi chất trong con diễn ra hiệu quả.

2.4 Humana Đức

Sữa số 1 phù hợp cho bé ở giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi vì cung cấp dinh dưỡng giống sữa mẹ. Nó mang đến dưỡng chất quan trọng giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não, thể chất.

Humana số 2 có hàm lượng DHA, ARA, Omega 3, Omega 6 được bổ sung cân bằng. Chúng sẽ giúp bé hoàn thiện và phát triển giác quan, trí não ở giai đoạn đầu đời.

Sữa Đức số 3 giúp con yêu tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống các tác nhân gây bệnh. Các khoáng chất Canxi, Phốt pho và Vitamin D giúp bé tăng chiều cao đúng chuẩn và hình thành men răng.

>>> cách pha sữa aptamil số 3

3. So sánh giá Aptamil và HumanaTrong các dòng sữa, giá sữa Aptamil Anh được cho rằng “hợp lí” nhất. Giá sữa Aptamil Anh số 1 dao động khoảng từ 600-650 nghìn cho 1 sản phẩm 900g. Đây là dòng sữa cao cấp có giá thành phải chăng và chất lượng tốt.

Sữa Aptamil của Úc trên thị trường Việt Nam không được các mẹ yêu thích bởi giá khá “chát”. Giá Aptamil Úc dao động khoảng 900 nghìn cho 1 sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm được đánh giá cao bởi tính năng tăng cường tối ưu hệ miễn dịch của trẻ.

Dòng Aptamil New Zealand (Aptakid) được phân phối tại Việt Nam với giá khoảng 600 nghìn. Tuy nhiên, khá ít đơn vị phân phối dòng sữa này nên mẹ bỉm thường gặp khó khăn khi tìm mua.

Sữa Humana Đức là dòng sản phẩm có chất lượng cao nuôi dưỡng bé yêu mỗi ngày. Sản phẩm có giá thành phải chăng khoảng 700 nghìn cho 1 hộp 800g.

Những so sánh về giá trị dinh dưỡng và giá Aptamil với Humana sẽ giúp mẹ hiểu hơn về sản phẩm. Cả 2 dòng sữa đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng gắt gao của thị trường châu Âu. Vì vậy, tùy theo nhu cầu tiêu dùng và giá thành sản phẩm mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Chúc mẹ sớm tìm được dòng sữa tốt nhất cho sự phát triển của con.

>>> Xem thêm : sữa aptamil profutura anh