Mua nón kết giá sỉ ở đâu tốt nhất luôn là thắc mắc của các đơn vị hay xí nghiệp, đơn vị, công ty có nhu cầu kinh dinh nón thời trang và muốn đặt may cho khách hàng hay nhân viên.

Xuongmay >>> Xưởng may nón q12

Các loại mũ phổ quát hiện

Nón mũ lưỡi trai

Nón là một loại nón rất được ưa chuộng ở nhiều nước và nhiều người trên thế giới. Thiết kế dáng mũ, kính che nắng phía trước được thiết kế dài hơn từ 15cm đến 20cm.

hình dạng cong cong giống như phần lưỡi của con trai nên được gọi là hình nón. Loại mũ này có ưu điểm là chống nắng, cản gió tốt.


Nón tai bèo rộng vành

Nón tai bèo là loại mũ có vành rộng bao quanh đầu, được thiết kế bằng vải nên tạo cảm giác thoải mái và phủ tuốt tuột vùng đầu của người sử dụng. Nón tai bèo rộng vành có trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

Loại nón tai bèo này rất dễ sử dụng, dễ bảo quản, dễ vệ sinh, có dây buộc nhất định trước gió. bây chừ nón kết cườm đang là cơn sốt thời trang của giới trẻ trong nhiều hoạt động khác nhau.


Nonmu >>> https://xuongmayminhhien.vn/cong-ty-...rai-quang-cao/


Nón lưới

Thiết kế của nón lưới rất giống nón lưỡi trai nhưng nửa sau đầu sẽ được phối lưới tạo nên cá tính và phong cách riêng cho người dùng.

Mũ lưới khi sử dụng bạn có thể thoải mái đi lại dưới nắng mà không lo bị bí mồ hôi, mũ được thiết kế nhiều màu sắc khác nhau, kiểu dáng đơn giản, kết cấu gọn nhẹ, có khả năng chống nắng cao. Rộng quá.


Mũ, nón nửa đầu

Mũ nón lưỡi trai hay còn gọi là mũ nửa đầu thường được sử dụng trong các hoạt động thể thao, kiểu dáng của mũ lưỡi trai giống như mũ lưỡi trai nhưng không thêm phần chóp vào đầu.

Mũ được dùng trong nhà hoặc những nơi ít ánh sáng quạ. viên chức của các công ty dịch vụ có thể dùng chiếc mũ này để làm ruộng phục công sở. Ngoài ra, mũ còn có thể giúp bạn vui chơi thoải mái, màu sắc nhã nhặn, thiết kế đơn giản, có thể dùng đi du lịch, nghỉ mát.


Mũ nón trẻ con

Mũ của con nít thường có chức năng bảo vệ và có thể cản nắng. Ngoài ra, thiết kế của mũ rất dễ thương hạp với nhiều đứa ở nhiều độ tuổi hay giới tính khác nhau, chính nên chi việc sử dụng mũ có họa tiết hoạt hình sẽ khiến các bé thích hơn.

Một trong những đặc điểm của nón trẻ thơ là chất liệu tốt, có thể che nắng cho bé hiệu quả. Đặc biệt đối với các bé lọt lòng thì chất liệu này sẽ mềm mại hơn và không gây kích ứng da.

Xuongmayminhhien >>> địa chỉ may nón quảng cáo


CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264