bí quyết chọn balo chứa máy tính xách tay và máy ảnh phù hợp !


toàn bộ đa số người khi tậu balo máy ảnh và notebook đều tậu theo cảm tính của mình. Kết quả là sau một thời gian sử dụng sẽ thấy ko thích hợp , hoặc là sắm trúng hàng giả , nhanh hư hỏng. Vậy chọn tậu ba lô máy ảnh laptop như thế nào là đúng? Balosaigon sẽ chia sẻ cho bạn 1 số phương pháp !một . Xác định mục đích thật sự:

Điều quan trọng nhất là bạn phải xác định rõ mục đích tậu ba lô của bạn là gì? chứa máy ảnh , đựng laptop hay là cả hai?

- nếu bạn ko với máy tính xách tay hoặc ko sở hữu nhu cầu đem theo máy tính xách tay thì chỉ bắt buộc sắm mẫu balo chuyên dụng cho máy ảnh riêng, không lãng phí diện tích trong ba lô mà ko sử dụng .

- trường hợp bạn không mang nhiều phụ kiện cho máy ảnh thì sở hữu thể sắm dòng half-photo, với thêm thể tích để cất những đồ sử dụng cá nhân và đồ lặt vặt khác.

- Tương tự, lúc sắm ba lô chuyên dụng cho laptop , trường hợp đơn thuần chỉ để bảo vệ notebook thì bạn cần tậu chiếc nhỏ, vừa giảm khối lượng đi nhẹ hơn, vừa gọn giúp đi lại tha hồ hơn. Còn giả dụ sắm để đi khiến , đi học… thì bạn nên kiếm 1 cái mang ngăn rộng để chứa thêm sách vở, tài liệu, quần áo…2. Kiểm tra kỹ chức năng không thấm nước :

balo cất máy tính xách tay hay balo đựng máy ảnh đều buộc phải đề nghị chống thấm nước phải chăng , vì lúc đồ vật bị dính nước cực kỳ dễ bị hư hỏng. do vậy khi đi mua nên kiểm tra kỹ tính năng chống thấm của balo . Đừng chỉ nghe lời PR của người bán hàng, hãy kiểm tra thực tế bằng phương pháp nhỏ một ít nước lên balo xem với bị thấm vào trong không . Bằng phương pháp này cũng sẽ sở hữu thể phát hiện ra hàng fake , vì hàng làm giả thường ko thể chống nước .3. Ưu tiên phần chống sốc:

Bạn ko nên chỉ chú trọng ngoại hình ngoại hình bên ngoại trừ , vì cất máy ảnh và notebook phải 1 điều cực kỳ quan trọng là cần được chống sốc tốt . tậu các balo có túi đệm, mút nhiều và dày, giúp cố định chặt trang bị và chống chấn động tác dụng từ ngoài tốt . ví như là ba lô cho máy tính xách tay thì cần tậu balo sở hữu ngăn notebook được bề ngoài bí quyết đáy ba lô một khoảng để giảm thiểu va chạm với mặt đất lúc đặt balo .4. dùng thử:

Bỏ ra 1 số tiền to cho mẫu ba lô xịn mà đem về mới phát hiện ra không hợp thì rất chi là ức chế. do đó trước khi mua , bạn đem theo notebook , máy ảnh theo, bỏ vào thử xem vừa ko . ngoài ra phải đeo thử ba lô xem sở hữu hợp có mình không , sở hữu lớn quá hay nhỏ quá không …Vẫn còn thấy khó khăn trong việc lựa tậu cho mình 1 mẫu ba lô máy tính xách tay máy ảnh phù hợp ? Hãy cứ đến balosaigon.com, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình hết mức có thể cho bạn!cửa hàng : 475/2A phương pháp MẠNG THÁNG 8, P13, Q10, TP. HỒ CHÍ MINH
(ĐÌNH CHI HÒA DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA)

Điện thoại:

shop : 012 4567 6789

BÁN BUÔN: 012 6789 3456