đi theo JLL nước ta, giá bán căn nhà mở bán mới mẻ tại TP.HCM đc dự báo sẽ không giảm đi theo tâm lý thị trường.

báo cáo của đơn vị này chỉ ra, vào quý 1/2021 giá chỉ sơ cung cấp trung bình căn hộ đạt 2.468 USD/m2, chắc chắn theo quý và không giảm 0,7% so với cùng kỳ năm trước do đầu cung công ty yếu từ phương thức trung cung cấp cùng với túi tiền hợp lý. đáng kể trong quý này khi là chương trình tiền mở bán dự án Grand Marina của tập đoàn Masterise cùng với mức ngân sách dự kiến lên tới 16.000 USD/m2. đây là mức giá bán cao nhất trên môi trường từ trước tới lúc này.
Việc Sở TN-MT của thành phố đang được thực hiện đề án tháo gỡ vướng bận bịu pháp luật dự án đc kỳ vọng để giúp nâng cao nguồn cung vào năm 2021 cùng với khối lượng mở bán còn mới dự định đạt 20.000 – 25.000 căn. những dự án chủ yếu đến từ cửa phía Đông cũng như phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. quỹ đất hiếm có cùng nguồn cung hạn chế ở địa điểm nội thành đã giúp chuyển phía nguồn cung và nguồn cầu sang địa điểm ngoại thành, phòng có quỹ đất lớn cũng như mạng lưới hạ tầng giao thông dần hoàn thành. giá bán căn hộ chào bán mới mẻ đc dự báo sẽ không ngừng đi theo tâm lý thị trường. Sự ra đời của không ít dự án tích hợp độ lớn rộng lớn sống địa điểm nước ngoài thành với rất nhiều lợi ích thực tế mang lại việc hình thành nhiều hiệp hội cộng đồng người dân mới ở đây, nhờ đó tâm lý thị trường sẽ được xúc tiến theo hướng chắc chắn.
tham khảo thêm : dhophouse TNR Stars Kiến Tường sắp đến mở bán ra với mức chi phí hấp dẫn

Cùng đánh giá và nhận định, CBRE nước ta mang lại rằng, giá sơ cấp cho căn hộ TP. Hồ Chí Minh dự báo sẽ không ngừng, trung bình không nghỉ 1 - 4%, riêng căn nhà hạng sang không nghỉ 2 - 7% trong năm 2021 - 2022 dựa vào có những sản phẩm mới toanh khi là căn hộ đẳng cấp có tên tại Q.1. đi theo đơn vị này, thị trường căn nhà bán trên TP.HCM trong trong năm này dự kiến tiếp tục không có bộc phá rộng lớn nhưng cải thiện hơn đối với năm trước. môi trường mong muốn tiếp tục có thêm tầm 17.500 căn hộ với các dự án mới mẻ sống các quận ven TP.HCM bao gồm quận 9, Q12, Bình Tân, căn nhà Bè.

Nguồn cầu tiếp tục tới từ nhóm khách hàng nội địa trong những lúc nhóm khách hàng quốc tế đang được trở lại cùng với những đường bay nước ngoài đang dần đc mở lại và "hộ chiếu vaccine". bên cạnh đó, nhiều công ty dự án cũng tương đối linh hoạt khi rao bán các dự án trên gần nhiều thị trường mục tiêu sống nước ngoài như Đài Loan, Hong Kong…. khối lượng căn bán đc dự kiến đạt 15.700 căn cũng như 19.400 căn vào năm 2021 cũng như 2022.

Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận thành phố sẽ giảm 53% nguồn cung so với cùng kỳ trước kia, còn 1.709 căn nhà. Đây là một trong quý xuất hiện nguồn cung thấp nhất trong 3 năm qua.

thị trường đang được dẫn dắt bởi phân khúc hạng sang cũng như cao cấp trong những lúc nguồn cung trung cung cấp cũng như bình dân ngày càng hiếm có. phương thức trung cung cấp chiếm 41% trong những lúc những trước kia phương thức này chỉ chiếm khoảng 55 - 60% tổng đầu cung. phân khúc hạng sang đứng thứ 2 thị trường, chiếm phần 39% tổng đầu cung. phân khúc sang trọng chiếm phần 20% cũng như không tồn tại đầu cung chào bán trên phương thức dân gian trong quý.
xem thêm : nhà đầu tư định hình ra sao về nhà phố TNR Amaluna Trà Vinh

tỷ lệ hấp thụ của rất nhiều dự án còn mới trên môi trường vẫn khá xuất sắc, trung bình 80%. môi trường đã hấp thụ dần khối lượng đầu cung đc chào bán trên phương thức chất lượng cao vào năm 2020. khối lượng hàng tồn kho tại phương thức này giảm 16% đối với quý 4/2020.

Theo chị Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, năm 2021 tiếp tục với rất nhiều gian khổ tuy nhiên về mặt tích cực thì nguồn cầu trong nước nhưng vẫn giữ lại xuất sắc. đây chính là cơ hội cho những công ty đầu tư để thâu tóm cũng như đáp ứng nhu cầu tiềm năng này trong thời kỳ thị trường thiếu nguồn cung mang đến nhà đầu tư để sống và quý khách.