TNR Amaluna khi là dự án mới mẻ do đơn vị TNR Holdings Việt Nam quản lý đầu tư cũng như phát triển. dự án này tọa lạc gần mặt tiền mặt đường Võ Nguyên tiếp giáp, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên tiếp giáp là một trong những tuyến đường huyết mạch của tỉnh, nói cách khác dự án TNR đang được sở hữu một địa điểm vàng cực kỳ tiềm lực, trong tương lai giá trị BĐS Nhà Đất tại đây sẽ còn không nghỉ cao theo thời gian.dự án công trình TNR Amaluna đc dự án thiết kế gần ở đoạn mặt tiền mặt đường Võ Nguyên ngay cạnh chuyển giao cùng với Nguyễn Đáng thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây có thể nói là 1 tuyến đường huyết mạch trong khu vực với lộ giới 40m và hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận lợi mang lại việc dịch chuyển và tham gia với tương đối nhiều vùng gần kề.

không riêng sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện tại hữu rộng 50+ lợi ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời đó là các dịch vụ hoàn thiện, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thiên nhiên đến người dân.

ngoài ra ích lợi nội khu hiện hữu bên phía trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa hưởng có thêm nhiều tiện ích ngoại khu khác như : sát tập hợp khu trường học đạt chuẩn nước ngoài, khám đa khoa nhiều khoa các cấp, công viên – khu cao điểm trà vinh, khu thương mại & nhiều siêu thị rộng lớn vào địa điểm cùng với đó là hàng loạt nhanh ích/dịch vụ bên cạnh khác.

hầu hết những dịch vụ của dự án Amaluna đều được thiết kế hiện đại cùng với ý tưởng công ty đạo khi là “ xanh “. với tập hợp cây cối có thiết kế bao quanh dự án sẽ góp phần nên nên nơi ở xanh – hòa quyện cùng với cuộc sống, đây là một trong nhân tố nhằm cho những nhà phố – khu biệt thự Amaluna trở thành hoàn chỉnh cũng như thu hút quý khách hơn.

với thiết kế văn minh cùng nơi ở xanh được tạo nên với nhiều cây xanh trung tâm sẽ nhằm cho những căn nhà phố Amaluna trở thành đẹp rộng. nổi bậc về đêm khi những ánh đèn nổi lên chúng ta cũng có thể tưởng tượng đây không còn là những nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như các tòa thành tháp lung linh. nói cách khác Amaluna xứng đáng khi là nơi nhằm ta Dùng thử thiên nhiên hoàn thiện gần kề người thân.công ty chúng tôi thường xuyên cập nhật nhiều hình ảnh đẹp nhất tiến độ dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn đầu tư ở đây. Đây là một số hình ảnh trong thực tế quy trình quy hoạch :

cùng với kinh nghiệm trong triển khai dự án, TNR Holdings Vietnam - công ty dự án dự án TNR Amaluna hứa hẹn đem lại một khu đô thị sang trọng bậc nhất địa điểm.

tập hợp khu dã ngoại công viên cảnh quan, cây xanh đc dự án xây dựng cũng như xây dựng bài bản

đến nay, nhiều hạng mục thi công từ cơ sở, giao thông mang lại những mảng xanh khu dã ngoại công viên đều đc nhanh chóng thực hành cũng như bước trong những giai đoạn sau cùng, dãy Nhà Phố dịch vụ thương mại mặt tiền tuyến đường quan trọng Võ Nguyên gần cạnh cũng đã thi công ăn nhập mang đến tầng 2, điều đó càng chắc chắn rõ rệt rộng về góc nhìn, thương hiệu tuổi của nhà dự án TNR Holdings Vietnam.