Nhiễm trùng máu (nhiễm trùng huyết).

Người chúng tôi không biết liệu uống kẽm có thể giúp những đứa bé này sống lâu hơn hay không. Các nguồn hoa trái phổ biến của kẽm bao gồm thịt đỏ , thịt động vật và cá.

Thiếu kẽm có thể khiến trẻ thấp lùn , giảm khả năng nếm thức ăn , tinh hoàn và buồng trứng không thể làm việc về cơ bản. Làm lành vết thương.

Thay vào đấy , hãy tuân theo các lựa chọn lối sống lành mạnh và các cách thức phòng ngừa sẽ được cho thấy. Năng suất thể dục.

Đau chân ở người bị bệnh tiểu đường. Hội chứng tiền kinh nguyệt (pms).

. Có một số bằng chứng khoa học để hỗ trợ việc sử dụng vật ấy cho một số trạng thái này.

Các trạng thái khác. Kẽm là một khoáng chất zinc.

Nghiên cứu lúc đầu minh chứng rằng việc thoa dung dịch kẽm hai lần ngày này qua ngày khác giúp xúc tiến cực kỳ trình lành vết thương tốt hơn so với dung dịch nước muối. Bệnh do coronavirus 2019 (covid-19) : mặc dù kẽm có thể có lợi cho bệnh cảm lạnh bình thường và các bệnh nhiễm trùng đường thở khác , nhưng không có bằng chứng xác đáng nào chứng minh việc sử dụng thứ ấy cho covid-19.

Kẽm cũng được sử dụng cho nhiều trạng thái khác. Nhưng phần nhiều , không có bằng chứng khoa học tốt để hỗ trợ việc sử dụng điều đó.

Sưng (viêm) tuyến tiền liệt do nhiễm trùng. Uống kẽm cùng với thuốc prazosin dường như không tiến triển tính năng sang tiểu hoặc chất lượng cuộc đời so với chỉ dùng prazosin ở nam giới bị sưng tuyến tiền liệt.

Uống kẽm có thể ngăn chặn những cơn co giật này ở trẻ thơ đã từng bị. Phì đại tuyến tiền liệt (tăng sản lành tính tuyến tiền liệt hoặc bph).

Bệnh do nhiễm vi khuẩn shigella (shigellosis). Nhưng kẽm có thể giúp giảm đau ở một số người bị trạng thái này.

Vì thân hình con người không dự trữ kẽm dư thừa , nên điều đấy phải được tiêu thụ thường xuyên như một phần của chế độ ăn uống. Kẽm được sử dụng để điều trị và phòng ngừa thiếu kẽm và các hậu quả của vật ấy , bao gồm cả sự xúc tiến không tốt còi và tiêu chảy cấp tínhở trẻ nhỏ , vết thương chậm lành và bệnh wilson.

Co giật. Cải tổ không phải ung thư trong ruột già và trực tràng (u tuyến đại trực tràng).

Điều đấy được gọi là "nguyên tố vi lượng thiết yếu" vì một lượng quá nhỏ kẽm cần thiết cho sức khỏe con người. Tìm hiểu lúc đầu chứng minh uống kẽm giúp phát triển một số triệu chứng nhiễm trùng bàng quang nhanh hơn ở trẻ em cũng đang dùng thuốc kháng sinh.

Các bệnh , chẳng hạn như bệnh alzheimer , cản trở ngẫm nghĩ (mất trí nhớ). Uống kẽm có thể làm giảm tần suất họ cần qua vệ sinh.

Tìm hiểu lúc đầu chứng minh rằng uống kẽm hai lần ngày về ngày trong 2 tháng đã giảm ngứa ở những người bị bệnh thận sắp bị ngứa do điều trị lọc máu. Co giật do sốt là những cơn co giật xảy ra khi bị sốt.

Nhiễm độc thạch tín. Kẽm có thể cải tổ chất lượng cuộc sống , nhưng không cải tổ giấc ngủ , ở chị gái bị pms.

Da nhăn do tác hại của tia sáng mặt trời. Ngứa.

Một loại bệnh viêm ruột (viêm loét đại tràng). Vật ấy dường như không giúp hạ sốt hoặc tiêu diệt vi khuẩn trong bàng quang.

Cần có thêm bằng chứng để nhận định kẽm cho những công dụng này. Giảm cân không chủ ý ở người nhiễm hiv / aids.

Một loại bệnh viêm ruột (bệnh crohn). Đục pha lê thể.

Nhiễm trùng thận , bàng quang hoặc niệu đạo (nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc nhiễm trùng tiểu). Uống kẽm cùng với thuốc kháng sinh có thể bảo vệ não của trẻ sơ sinh bị nhiễm trùng huyết.