Lễ xuất quân dự án Happy trang chủ tại hotel Mường Thanh Cà Mau ngày 14/12, do CIT thủ đô Hà Nội phối hợp với chủ đất Xanh Miền Tây tổ chức, đã cung cấp bức tranh toàn bộ về tài chính - xã hội tỉnh Cà Mau nói chung cũng như nhiều tiềm năng nổi bật để thị trường Bất Động Sản khu vực dậy sóng trong time tới.
chương trình xuất hiện sự tham gia của đại diện CIT thủ đô (đơn vị đi lên dự án), Ban chỉ huy khu đất Xanh Miền Tây (Tổng đại lý phân phối), cùng đông đảo các công ty đối tác liên minh chiến lược và rộng 300 chuyên viên hoạt động đang hoạt động tại môi trường Cà Mau.

Ban lãnh đạo chủ đất Xanh Miền Tây Tặng Kèm hoa cám ơn thay mặt đại diện CIT TP Hà Nội và những bộ phận công ty đối tác chiến lược dự án Happy Home Cà Mau.
tại sự kiện, Ban tổ chức sẽ được mang lại bài thuyết trình nâng cao cùng với những nghiên cứu và phân tích, tìm tòi kỹ lưỡng về tình hình tài chính - xã hội cũng như tiềm năng đi lên của thị trường BĐS Nhà Đất Cà Mau trong thời gian đến. nơi đây những tin tức rất có lợi, cho thấy thêm bức tranh toàn bộ với rất nhiều điểm lưu ý thu hút đầu tư trên Cà Mau.

Đơn cử như những chỉ số đi lên kinh tế lâu lăm tỉnh Cà Mau duy trì vững tốc độ GDP trên 7%, tổng doanh thu từ ngành cao điểm và chế biến xuất khẩu hải sản, Khí - Điện - Đạm đóng góp đáng chú ý mang lại túi tiền tỉnh nhà. nổi bật, với rất nhiều dự án sức hút dự án quy mô rộng lớn sống những nghành như: quy hoạch khu kinh tế tài chính Năm Căn, đầu tư Cảng biển quốc tế Hòn Khoai (5 tỷ USD), đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau (quy mô 47.000 tỷ đồng)... cùng với rất nhiều dự án công trình khác, nhằm Cà Mau vươn lên trở thành Điểm lưu ý trên bản đồ kinh tế tài chính đất nước.

phát biểu vào event, bà Phùng Thị Phượng - Phó tổng giám đốc đất Xanh Miền Tây, khẳng định về ưu thế của Cà Mau đối với những tỉnh thành lân cận, vì đây là vùng kinh tế tài chính quan trọng mặt Nam đc Chính phủ nổi bậc quan tâm. trong đó điển hình nổi bật là đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cũng được phê duyệt thực hiện thời kỳ 2021 - 2025 tiếp tục chắp cánh mang đến Cà Mau tăng trưởng, cùng với sớm đạt mục đích khu đô thị loại I.

nhìn nhận rõ xu hướng đi lên của môi trường, bộ phận CIT thủ đô đã phối với chủ đầu tư 268 tiếp tục phát triển dự án công trình đô thị Happy trang chủ Cà Mau. đây là dự án quy mô rộng lớn hàng đầu trên cửa Đông Bắc TP. Cà Mau, vị trí mặt tiền Quản Lộ - Phụng Hiệp (đường Trần Hưng Đạo nối dài), đồng thời kết nối giao thương cùng với nhiều địa điểm trọng yếu như: trung tâm hành chánh tỉnh, sân bay Cà Mau, Quốc lộ 1A và một cụm trường học, khám đa khoa, trung tâm thương mại...

thay mặt đơn vị CIT thành phố Hà Nội cho biết thêm, trong ngày 3/1 sắp tới đây, bộ phận này tiếp tục khởi công khu dã ngoại công viên nội khu dự án. khu dã ngoại công viên nằm cạnh bên hồ điều chỉnh 12ha, đc đầu tư cây cối, cỏ xanh, tiểu cảnh, là địa điểm vui chơi cho tất cả gia chủ, nhất là sân chơi lý tưởng đến trẻ em. tiếp đó, bộ phận sẽ thực hiện có thêm hệ thống ích lợi như: Đài nhạc nước, quảng trường trung tâm, shophouse Thương Mại, trường nước ngoài... để kiến tạo nơi ở văn minh, giàu tiện ích phục vụ cư dân đô thị.
hồ nước điều chỉnh 12ha trên Happy trang chủ được xem khi là hồ thiên nhiên lớn nhất trên TP. Cà Mau.

Xét về quy hoạch, ngoài quy mô rộng lớn, đô thị Happy trang chủ Cà Mau rất chú trọng đầu tư tiện ích chung với điểm nhấn là hồ điều hòa 12ha. không riêng mang dấu ấn phong thủy đỏ may mắn, phát tài, an bình, đây còn khi là hồ thiên nhiên lớn nhất Cà Mau, ở gần nội khu thành phố và xung quanh hồ được đầu tư kiến trúc resort nghỉ ngơi đẳng cấp, hiện đại, sang trọng mà không phải dự án công trình nào thì cũng có được.
thay mặt đại diện chủ đầu tư 268 (bìa trái) và đơn vị CIT thành phố Hà Nội (bìa phải) trao sổ đỏ mang đến người mua đã sở hữu dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau.

những Chuyên Viên về thị trường định hình, đây là 1 xu hướng phát triển của BĐS Nhà Đất tương lai, vì đảm bảo xu hướng ở ngày càng tốt của quý người dân, cùng với tạo nên cú hích cho BĐS không giảm trưởng. Bởi quy luật, muốn được cung cấp sản phẩm phân khúc chất lượng cao, cũng như để người tiêu dùng thời kỳ trước hưởng trọn lời, thì phải đầu tư xây dựng những tiện ích mang lại dự án công trình. dự án công trình càng các lợi ích trung tâm, cũng như thời kỳ thi công càng rút ngắn thì thu hút tiếp tục càng không giảm và tạo ra tinh thần đối với nhà đầu tư.

tìm hiểu thêm : Đất Nền trà vinh sốt hơn bao giờ đầu 2021

đi theo đó, chiến lược đi lên đô thị Happy trang chủ Cà Mau đang được đón đầu xu hướng tất yếu của tương lai và khẳng định tiếp tục đc khách hàng đón nhận tích cực.

vừa mới qua, nhà dự án 268 cũng như CIT Hà Nội đã tiến hành trao quyền sở hữu đất đai cho các quý khách đã sở hữu dự án Happy Home Cà Mau. Đây cũng là điểm mạnh của dự án khi hạ tầng đã hoàn thành ngay 100% và pháp lý kiên cố. Hai đơn vị này đang tốc độ hoàn thiện pháp lý để trao sổ cho các quý khách sở hữu sản phẩm giai đoạn hiện nay và tiếp theo.

ngoài ra, khu đất Xanh Miền Tây cũng bật mý những cơ chế chiết khấu cũng như món quà giá trị đến khách hàng sở hữu dự án Happy trang chủ Cà Mau. dự định mức giá thành chào làng đợt 1 sẽ tạo nên bộc phá tại môi trường, nhà đầu tư dễ dàng sở hữu.