Thị trường áo thun luôn rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu. Mỗi chiếc áo chất liệu khác nhau giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên việc phân biệt chất vải không phải ai cũng rành. Bài viết này chỉ một số cách nhận biết vải cotton chuẩn và cotton pha.

Nhận biết bằng cách cảm nhận giác quan
- Vải thun cotton 100%: Bằng mắt thường bạn sẽ thấy vải cotton chuẩn rất dễ gấp nếp nên khi vò sẽ rất dễ bị nhăn theo nếp. Còn nếu muốn kỹ hơn hãy dùng tay sờ vào mẫu vải bạn cũng sẽ cảm nhận được sự mềm mại, mịn nhưng không có độ rủ, sờ vào không lạnh như các loại vải cotton pha khác.
Vải thun pha cotton: Khi các bạn vò sẽ không gây nhàu vải. Nhìn bóng đẹp tạo cảm giác có độ bền cao.

Nhận biết bằng nhiệt độ
- Vải cotton chuẩn : Dùng một mẫu vải nhỏ làm từ những sản phẩm và đem chúng đi đốt, bạn quan sát nếu thấy lửa cháy màu hồng, khói xám và sau khi cháy hết không để lại chất nhựa thì đó chắc chắn là vải cotton.
- Vải pha cotton : Vì thành phần có pha sợi Poly (PE) nên khi các bạn đốt cháy sẽ ngữi thấy có mùi nhựa và mùi khét của nhựa càng nồng thì vải pha Poly càng nhiều. Khi cháy vải sẽ vón thành cục một phần và phần vón cục tỉ lệ chính là tỉ lệ pha.Phân biệt bằng nước
Vải cotton chuẩn : Có độ thấm nước nhanh gần như thấm đều hết trên toàn về bộ mặt vải.
Vải cotton pha PE: Vì tính chất Poly (PE) không thấm nước nên vải có độ thấm nước của chất vải chậm và có độ loan ra xung quanh không đều.

Cotton nhà Sbirds - yêu ngay từ lần đầu tiên
Thực sự thì điều khiến Sbirds tự hào nhất chính là chất vải cotton. Tiêu chí đầu tiên của Sbirds chính là chất vải, vải đẹp mặc thoải mái mới có thể làm việc tốt được. Vì thế Qúy vị hoàn toàn có thể an tâm khi mua áo thun của chúng tôi.
Sbirds đơn vị in áo thun theo yêu cầu với số lượng từ 1 chiếc trở lên. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế áo đồng phục công ty, sự kiện, áo nhóm, áo đôi,...với mẫu mã đa dạng giá thành cạnh tranh.
Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại website: đặt áo gia đình theo yêu cầu hoặc liên hệ trực tiếp tại:
Địa chỉ:
Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP
Cơ Sở 2: 74A Cát Cụt-Lê Chân-HP?
Face/Zalo: 03.8747.8855