Fenix City là dự án công trình Đất Nền trung tâm dân cư Thương mại dịch vụ Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư . dự án công trình tọa lạc ngay mặt tiền con đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City với tổng quy mô lên đến 31.3 héc-ta cùng với rộng 1.768 nền khu đất cùng với dịch vụ khi là Đất Lô Nhà Phố & Đất Lô Nền khu biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc cung cấp đầy đủ tiện ích mang đến cư dân sinh hoạt có các ngày vào tuần bao gồm trò chơi cũng như làm công việc. tập trung đi lên khu đô thị Fenix City trở thành văn minh, Xanh, Sạch, và có quy chuẩn.

địa điểm dự án công trình khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được thiết kế gần trước mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện và dân ở hiện nay hữu. với trước mặt giáp tuyến đường chính Nam sông Hậu di dời thuận tiện với các khu vực tỉnh thành gần kề. đồng thời một bên sát cùng với dòng sông Hậu. mang đến cư dân tại đây thuận tiện dịch chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn mặt đường thủy.

liên kết vùng dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGvới ưu thế hạ tầng khu vực hoàn thành. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia cùng với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận tiện di dời ra quốc lộ 1A đến Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di dời về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc di chuyển đến Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia cùng với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

tiện ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với triết lý tạo nên một khu đô thị văn minh văn minh cũng như khi là nội khu thư giãn tại nội khu Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án đc thiết kế cùng với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. cùng với tập hợp khu vui chơi đa chức năng, khu vui chơi công viên ven dòng sông, chợ du lịch, khu trường học, chợ du lịch, khu checkin, nhà hàng quán ăn ven sông v.v… mang đến thiên nhiên thịnh vượng cũng như hội họp phong phú mang đến dân sinh sống tại đô thị ven con sông Fenix City

tiện ích bên cạnh dự án FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với ưu thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, cũng như dân sinh sống hiện tại hữu. người dân tại đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu các lợi ích trung tâm đẳng cấp kể tại. Thì còn rất có thể thừa hưởng toàn bộ nhiều tiện ích an sinh cộng đồng đã hiện hữu cũng như gần cạnh của khu vực. như giáo dục, Thương Mại, thư giãn, hành chánh v.v… mà không cần di dời xa.

mặt BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được xây dựng khi là khu đô thị ven con sông Hậu. có tổng diện tích lên đến hơn 30 hecta. được quy hoạch chia làm 5 phân trung tâm chính với những công dụng riêng biệt và độc lập. nhiều phân khu của dự án đc kết nối qua mạng lưới cơ sở giao thông trung tâm hoàn thiện cùng với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng giao thông hoàn hỏa đến khu vực. nhằm cư dân trung tâm có thể iên kết dễ dàng cùng với mỗi phân trung tâm. cũng như thuận tiện lên kết ra các khu vực bên cạnh ngoài dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida trên dự án công trình Fenix City Hậu Giang được phát triển là trung tâm phố Thương Mại nhộn nhịp. thu hút những kinh doanh nhỏ kinh doanh Thương mại dịch vụ tại đây, tập trung nhiều shophouse cũng như khi là kinh đô thương mại mang lại toàn dự án.

dự án công trình Đất Nền Fenix City Hậu Giang được đưa ra tuyệt đối thu hút. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.