BẠN TÔI ƠI, CHÚNG MÌNH CÓ LỜI ƯỚC HẸN NĂM 17 TUỔI!
Có người đã nói con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.
Nhiều năm như vậy rồi, trong lòng tôi vẫn canh cánh lời hẹn ước ấy. Lời hẹn họp lớp khi tất cả đã cùng trưởng thành. Bạn còn nhớ hay đã quên?
"Mái ngói sân trường luôn ghi dấu
Nghĩa thầy tình bạn mãi không phai..."



Cùng nhau tham gia họp lớp, cùng nhau mặc chiếc áo thun kỷ niệm để sự kiện thêm ý nghĩa và khắc sâu trong tâm trí mỗi chúng ta.
Sbirds luôn đồng hành cùng bạn trong vai trò nhà cung cấp in áo thun áo đôi, áo nhóm, đồng phục lớp, công ty, sự kiện, áo gia đình theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang thiết kế vô số những chiếc đồng phục sự kiện, những chiếc áo thun chất lượng cho Quý khách. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Face/Zalo: 03.8747.8855
Địa chỉ:

⛳Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP

⛳Cơ Sở 2: Cát Cụt-Lê Chân-HP?