Hàng tháng, hàng năm các công ty, tổ chức, hội nhóm có rất nhiều những sự kiện phải tham gia. Đó là những hoạt động để quảng bá dịch vụ sản phẩm, những hoạt động cộng đồng, hội nhóm ý nghĩa,...Trong những trường hợp như vậy thường có sự xuất hiện của những những chiếc đồng phục sự kiện.

Sbirds là đơn vị có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn áo thun cho các sự kiện, đồng phục công ty, đồng phục lớp, gia đình. Chúng tôi có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu và sẽ làm tốt nhất, nhanh nhất.Dựa trên tiêu chí, ý tưởng của khách hàng, Sbirds sẽ đưa ra bản thiết kế nhanh nhất phù hợp nhất với công ty, sự kiện,..Qua đó sẽ hoàn thành sản phẩm theo thời gian đã quy định.
Chất liệu: vải cotton, vải cá sấu, thun lạnh,...
Màu sắc: Sbirds cung cấp bảng màu sắc đa dạng để QUý khách lựa chọnVề kiểu dáng: quý khách có thể lựa chọn cổ tròn hoặc cổ bẻ, ngắn tay, dài tay, tay lỡ.
Có thể in tên, logo, slogan, hình ảnh sản phẩm, thông tin liên lạc,.. lên áo theo yêu cầu của Quý khách.
Áp dụng công nghệ in hình ảnh đời mới, hình in rất bền đẹp, giặt tay giặt máy thoải mái mà không sợ bong tróc
Giá cả nếu bạn là khách hàng mới giá sẽ rất ưu đãi, nếu là khách hàng quen thuộc chắc chắn giá sẽ càng ưu đãi hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn hoặc có thể truy cập vào website thiết kế áo thun trực tuyến để xem nhiều hơn.
Hoặc liên lạc trực tiếp tại địa chỉ:
Địa chỉ:

⛳Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP

⛳Cơ Sở 2: Cát Cụt-Lê Chân-HP?

☎️ Face/Zalo: 03.8747.8855