khu dân sinh sống Vạn Phát Avenue có tổng quy hoạch gần 42ha cùng với mật độ xây dựng chỉ trong mức 35%. dự án công trình dành riêng 65% còn lại nhằm thiết kế giao thông, hệ thống cây xanh và đi lên tiện ích trung tâm. với tổng số 600 nền và ngôi nhà liền kế có thiết kế 4,2×25; 5×25 cũng như 6×25, dự án đi lên nhiều đặc điểm ngôi nhà ống, biệt thự, chung cư.

bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch theo bàn cờ, có đường nội khu loại 1 với lộ giới 26m, thuận lợi cho người dân. đào bới mục tiêu phát triển văn minh, chắc chắn, khu người ở được thiết kế theo phong cách đảm bảo nơi cháy chữa cháy, tập hợp cung cấp thoát nước hoàn chỉnh: chừa sân trước, sân sau, cách trở giữa nhiều block nhà bằng ranh giới mềm.đại diện công ty dự án – Xin trân trọng giới thiệu mang đến quý khách dự án công trình vạn phát sóc trăng “Hiếm có , không dễ Tìm” trên Sóc Trăng.

khu dân cư Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở trên trước mặt tuyến đường quan trọng quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. giải pháp trung tâm TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng 5 Phút đi xe.. thế, người dân chỉ có 5 phút để đến với trung tâm TP.HCM. Nó cũng biện pháp thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang chỉ 27km về phía Bắc nên cũng tương đối thuận lợi đến việc di chuyển, mua bán của cư dân.

biện pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

cách cửa hàng Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

biện pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ ngọt: 1,2 km.

cách chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.tiện ích VẠN PHÁT AVENUE xuất hiện GÌ nổi bật ?

Vạn phát sóc trăng hội tụ tất cả yếu tố của một siêu dự án “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. tham gia cơ sở giao thông mặt đường thủy và con đường bộ lợi ích.

cùng với mục tiêu đem đến mang lại người mua một thiên nhiên thư giãn và tiện nghi, những căn nhà làm Vạn phát avenue không chỉ là chú trọng nổi bật cho thiết kế mang đến phù hợp với phong thủy mà còn mang lại cho các người mua của bạn một thiên nhiên đầy đủ gần chính tại nơi đây mà không cần đi bất kỳ đâu.

ích lợi nội khu

Vạn phát avenue được quy hoạch bài bản tạo ra tiện nghi sống và cống hiến cho người dân sau đây. bên cạnh đó, dự án vạn phát avenue được thiết kế những lợi ích trong trung tâm gồm: shophouse, ngôi nhà trẻ, trường lớp mầm non (6.650m2), trường tiểu học/ trường phổ thông cơ sở(5.400m2), trạm y tế(1.200m2), căn nhà văn hóa(2.600m2), công viên cây xanh, trung tâm thể dục thể thao(45.550m2).

– còn có những tiện ích khác như :

View – tầm nhìn thượng lưu thiết lập đỉnh cao mới của cuộc sống THƯỢNG LƯU nơi ở cao cấp tạo cho cư dân sau đây …

thương mại – khu thương mại sang trọng trên Vạn phát avenue, mọi thứ đều đc sắp tới và chuẩn bị nhằm chúng ta có thể thụ hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp và hoàn toàn nhất. toàn bộ nhu cầu của mình đều đc đáp ứng gần. Phút giây giải trí cuối tuần cùng gia đình cũng như đồng đội trên nhà hàng quán ăn, hồ nước tập bơi, khu vui chơi công viên, …

Ẳn uống – hệ thống nhà hàng quán ăn, cafe

y tế – tập hợp gym – Yoga – Spa Trải Nghiệm với tập hợp nơi tập rộng lớn, đc dự án tất cả máy móc, thiết bị văn minh, trung tâm thể hình – Spa – Beauty Salon được xem là điểm đến thích của mọi người dân. phục vụ hoàn thiện ở đây không chỉ giúp bạn phục hồi y tế, chăm sóc vẻ đẹp mà còn mang đến cho quý vị sự giải trí lý tưởng.

trẻ con – khu vui chơi dành riêng cho trẻ em là bố mẹ, quý khách luôn cố gắng lựa chọn nhiều điều tốt nhất mang đến con. nhằm bọn trẻ được ở vào niềm mơ ước tuổi thơ, xuất hiện ĐK học tập tươi đẹp nhất, bầu không khí giải trí thú vị, lân cận sự kiểm tra y tế tối ưu nhất.

giám sát bảo vệ 24/24Với tập hợp giám sát văn minh và kín 24/24, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hóa tiếp tục bảo đảm vô cùng mang đến khu người ở. hệ thống báo cháy tự động, hệ thống truyền hình cáp, internet, Smartphone, wifi đc đầu tư văn minh cho mỗi căn hộ.