Nhà hàng quán ăn hay những shop bán hàng là nơi mà rất cần đến sự chuyên nghiệp. Để khách hàng có cái nhìn tốt với của hàng của mình thì người chủ phải có sự chuẩn bị chu đáo từ sản phẩm, dịch vụ đến những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng.
Trong đó áo đồng phục của nhân viên là chi tiết nhỏ nhưng khá quan trọng. Nhân viên mặc áo đồng phục công ty mang lại diện mạo chuyên nghiệp, làm đẹp cho nhà hàng. Hơn nữa còn giúp phân biệt nhân viên với khách hàng thuận lợi trong quá trình làm việc.Không chỉ thế, thông qua áo đồng phục để quáng bá hình ảnh của cửa hàng. Đây chính là cách thức quảng cáo nhanh, chi phí rẻ hiệu quả khá cao. Cách thực hiện rất đơn giản, in thông tin bạn cần quảng bá lên áo đồng phục của nhân viên. Thông tin có thể bao gồm: tên, logo, sologan ý nghĩa, sản phẩm, dịch vụ, cách thức liên hệ,...Chi phí rất phù hợp: giá lẻ với mẫu áo như trên khoảng 120k
Giá sỉ giảm dần tùy theo số lượng áo đặt và chi tiết in ấn. Thời gian nhận hàng khoảng 3-7 ngày làm việc tùy theo số lượng công việc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn.
Việc của Quý khách là chọn màu sắc và kiểu dáng thích hợp với nhà hàng theo bảng màu sắc đa dạng dưới đâySBIRDS-Đồng phục yêu thương ( ĐỒNG PHỤC 305 )

Với nhiều năm làm việc tự tin về chất lượng, uy tín, phục vụ tốt nhất. Chuyên in áo thun đôi, áo nhóm, áo gia đình, đồng phục sự kiện, đồng phục nhà hàng, đồng phục lớp,…

TƯ VẤN TẬN TÌNH – THIẾT KẾ HẾT MÌNH

Địa chỉ:

⛳Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP

⛳Cơ Sở 2: Cát Cụt-Lê Chân-HP?

☎️ Face/Zalo: 03.8747.8855

✅ Ship COD toàn quốc.

IB ngay cho SBIRDS để được báo giá, tư vấn mẫu áo ngay nào!!