Bạn đang tìm 1 đơn vị chuyên tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé tại hồ chí minh, tự hào là 1 trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ tổ chức event chuyên nghiệp hàng đầu tại hồ chí minh. Lavender với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ cao sẽ giúp các bạn hoàn toàn cảm thấy hài lòng và an tâm về những gói dịch vụ mà Lavender cung cấp khi đưa tới cho các gia đình.

Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật của Lavender Wedding & Event sẽ giúp người bận rộn tiết kiệm thời gian với các gói dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói: Từ việc lựa chọn nhà hàng, lựa chọn thực đơn, decor trang trí sân khấu, lựa chọn các tiết mục biểu diễn, thuê MC, hoạt náo viên, … cho đến chụp ảnh chủ nhân trước tiệc nhằm xây dựng một chủ đề đồng nhất, thể hiện được ý tưởng và chủ đề tiệc thông qua các clip trình chiếu, backdrop, thiệp mời và bàn Memories theo cùng chủ đề tiệc.
Làm thế nào để có một buổi tiệc sinh nhật vừa lạ, vừa độc đáo lại không mất nhiều thời gian? Để buổi tiệc sinh nhật diễn ra vui vẻ, sang trọng và ấm áp? Một vấn đề thật đơn giản nhưng cũng là câu hỏi trăn trở của khá nhiều người bận rộn hiện nay. Khi bạn không có đủ thời gian để tự tổ chức cho mình và những người thân yêu một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa và vui vẻ. Đây sẽ là lúc bạn cần đến những bàn tay tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo.
Để liên hệ biết chi tiết nội dung báo giá các gói dịch vụ tổ chức event trọn gói từ lavender vui lòng gọi: 0912.797887| email: info.saigon@lavender.com.vn| Website: lavenderstudio.vn