Bạn đang cần đặt may áo thun đồng phục hoặc áo thun làm quà tặng sự kiện. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn xưởng may áo thun tại TP HCM nào uy tín giá rẻ, vậy hãy theo dõi bài viết sau nhé.


1. Nhu cầu may áo thun hiện nay

bây giờ , với nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng áo thun quảng bá , áo thun sự kiện, áo thun đồng phục công ty luôn được các công ty doanh nghiệp, đơn vị buôn bán trong và ngoài nước sử dụng trong các hoạt động sản xuất và bán buôn của mình. Có thể nói những chiếc áo thun là một cấu tạo gồm trong hoạt động kiến thiết nên văn hóa của rất nhiều doanh nghiệp.Tuy nhiên, không phải xưởng may áo thun nào cũng có đủ năng lực để đáp ứng được nhu cầu của bạn và thật khó để lựa chọn được một xưởng may áo thun chất lượng tạo ra áo thun đồng phục uy tí, giá tốt .

2. Tại sao lại chọn đặt áo thun làm đồng phục, tiếp thị , làm quà tặng

Luôn dễ chịu thuận tiện, trẻ trung
Chiếc áo thun luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu Do sự thoải mái trẻ trung năng động, ai cũng có thể mặc. thích hợp làm đồng phục cho doanh nghiệp có nguồn nhân sự trẻ như công nghệ thông tin, viễn thông...Dễ kết hợp phối quần áo, thích hợp mọi dáng người, thích hợp để làm quà tặng, làm quảng cáo trong mọi sự kiện của doanh nghiệp. May áo thun với các thiết kế luôn ngắn tay, mát mẻ giúp người mặc dễ chịu vận độn suốt một ngày.

Tiết kiệm phung phí

So với đặt may áo đồng phục công sở, hoặc sử dụng các sản phẩm khác làm quà tặng tiếp thị , thì việc đặt may áo thun sẽ tiết kiệm tiêu pha hơn nhiều lần. Lợi ích của việc tiếp thị thương hiệu qua áo thun rất hiệu quả, Vì chiếc áo gắn liền với người mặc họ giúp bạn đưa thương hiệu mặt hàng của bạn được nhiều người biết đến hơn. Vậy đặt may tại xưởng may áo thun là lựa chọn tốt nhất với bạn.

Dễ phối trang phục thích hợp với nhiều dáng người


Vì chất liệu giãn nở tốt, cùng một zise áo, chiếc áo thun phù hợp với nhiều dáng người không giống nhau . Cần phải lựa chọn xưởng may áo thun uy tín mới đảm bảo chất lương. Không chỉ liên kết với quần jean, quần kaki, bạn còn có thể kết hợp với chân váy tăng thêm sự năng động trẻ trung. Đối với các công ty doanh nghiệp nhân sự trẻ họ có thể liên kết áo thun đồng phục với áo vest đồng phục vừa tạo sự năng động trong môi trường làm việc công ty, khi cần chạm chán khách hàng có thể khoác thêm vest công sở tạo sự trọng thể lịch sự mà không mất đi sự trẻ trung năng động.

3. Quy trình đặt may áo thun tại Đồng Phục Công Sở
Thêm một vấn đề nữa mà quý khách hàng cần phải biết về quy trình gia công, đặt may . Để biết được từng công đoạn được thực hiện như thế nào, trong thời gian bao lâu? Xem có kịp tiến độ cho đơn vị công ty mình hay không.

Bước 1: Quý khách đưa ra yêu cầu về số lượng đặt may, loại vải, kích thước, tên thương hiệu, logo, slogan, kiểu áo,..
Bước 2: Nhân viên tiếp nhận và luận bàn ý nghĩ đó về chiếc áo thun cũng như báo giá may cho quý khách.
Bước 3: Nhân viên thiết kế tiến hành thiết kế, thay đổi nội dung và hoàn thiện theo mẫu của quý khách.
Bước 4: May mẫu, giao mẫu cho khách hàng duyệt.
Bước 5: Tiến hành cắt, in , thêu, may theo quy trình, kiểm tra và đóng gói sản phẩm áo.
Bước 6: Bàn giao, giao hàng free cho quý khách.
Tại Đồng Phục Công Sở luôn chắc chắn rằng quy trình gia công may ngặt nghèo, luôn tự tin kịp tiến độ, ngừng hẳn đơn hàng sớm nhất có thể cho quý khách.

Nếu thích mẫu áo nào hay có ý tưởng, nhu cầu đặt may loại áo thun nào hãy liên hệ ngay Đồng Phục Công Sở https://dongphuccongso3.blogspot.com/ để đặt may . Tại địa chỉ buôn bán Đồng Phục Công Sở sẽ mang đến cho bạn không chỉ chất lượng, giá cả rẻ mà còn mang đến sự hài lòng trong dịch vụ chú tâm tới khách hàng.