Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh là biểu trưng mới của đô thị Trà Vinh. Dự án được nhà hàng TNR Holding đầu tư và lớn mạnh trên quỹ đất 9.2 ha. Dự án khu dân cư TNR Amaluna với vị trí đắc địa, ngay trọng tâm hành chính tỉnh thành Trà Vinh. Khu dân cư nằm trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, tuyến đường huyết mạch và kết nốt thành phố Trà Vinh. Dự án khu thị thành TNR Amaluna chế tạo cho thị trường nhà đất Trà Vinh 100 căn shophouse, 195 nhà phố và 34 căn biệt thự. Dự án được thứ nhân thể ích nội khu hoàn chỉnh và hiện đại.Đất nền TNR Amaluna sở hữu vị trí đắc địa trên bản đồ Trà Vinh. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, TP Trà Vinh. Tuyến đường xương sống, kết nối mang mọi các tuyến phố lớn nhỏ khác toàn thành phố. Dự án hiện diện trong khu dân cư hiện đại, hệ thống một thể ích và dịch vụ công cùng đã được nâng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại dự án được đánh giá là tiên tiến bật nhất tỉnh giấc Trà Vinh. Giá trị nhà đất tại TP Trà Vinh với đa dạng tiềm năng nâng cao giá.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – công ty nằm trong Top 10 Nhà tăng trưởng BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia đơn vị là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được doanh nghiệp lần trang bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm ban bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất.Dự án TNR Amaluna Trà Vinh được thiết kế mang phong bí quyết hiện đại và xanh.

– Hiện đại: Các dãy nhà được xây dựng cùng 1 kiểu mẫu sang trọng. Các dãy shophouse mặt tiền được xây cao, giúp bộ mặt khu thị thành thêm phần đẳng cấp.

– Xanh: Dự án có 4 công viên rộng lớn rộng rãi cây xanh. Một nơi lý tưởng để gia đình nghỉ dưỡng, con cháu đùa giỡn học tập.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TNR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh ngoài thừa hưởng hầu hết nhân tiện ích ngoại khu đa dạng do là trung thật tâm phố, thì tiện ích nội khu Amaluna còn đáp ứng tiêu chuẩn khe khắt nhất của các người dùng khó tính.

Phố thương nghiệp tổng hợp mặt tiền Võ Nguyên Giáp.

Phố phong cách – Ẩm thực.

Crystal children park.

Đường hầm ánh sáng tuổi thơ

Trường mầm non.

Công viên BBQ Garden.

Không gian cùng đồng ngoại trừ trời.

GEM central park.

Cây trường sinh.

Lối tản bộ xanh.

Công viên đọc sách

Bãi đỗ xe công cùng – Gem Parking.

Khu khoa học hạ tầng.

Rất đa dạng những nhân thể ích nội khu chuyên dụng cho cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân nhà phố TNR Amaluna, cư dân sẽ được tận hưởng những giây lát thư giãn nhất bên gia đình và người nhà ngay trong chính không gian sống của mình, được trải nghiệm vô vàn các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại TNR Amaluna Trà Vinh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN TNR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh được chia thành hai phân khu chính :

Crystal Town – Phân khu thương mại giải trí: 139 nhà phố, 100 shophouse

Gem Town – Phân khu nghỉ dưỡng giải trí: 56 nhà phố, 34 biệt thự.

Tất cả các căn nhà phố thương mại, nhà ngay tắp lự kề, biệt thự TNR Amaluna được chủ đầu tư mẫu mã theo phong bí quyết tiên tiến và cảm hứng chủ đạo là “Xanh”. Đây là sự tích hợp cực kỳ thông minh của chủ đầu tư khi vừa tạo buộc phải 1 không gian tiên tiến sang trọng, vừa tạo nên 1 không gian xanh mang rộng rãi cây xanh, 1 nơi tuyệt vời để cư dân sở hữu thể tận hưởng ko khí trong lành, rẻ cho sức khỏe, giải trí, thư giãn cộng gia đình và những người thân yêu.

Có thể nói, bởi các đặc lăn tay có ở nhà phố TNR Amaluna, cần đây là địa điểm được đón đầu bởi phổ biến người nhắc cả người Việt hay du khách nước ngoại trừ và trở nên một trong các điểm hấp dẫn bất cứ ai lúc bắt đầu xẹp tới Trà Vinh.

BĐS BẮC MIỀN TÂY - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
Địa chỉ: 283 -285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Hotline: 089 850 3456 – Zalo 0964453362

Email: [email protected]