Adidas đã upgrade giày chạy bán chạy nhất của mình, Ultraboost, với phiên bản thứ 19, lần đầu tiên ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2018. Giày mau chóng được bán hết và sau đó phát hành lại vào cuối tháng 2 với một số màu mới. Là đôi Giày sneaker có kiểu dáng sùng bái – đến nỗi thương hiệu 3 sọc đã mang lại colorway gốc ( Ultraboost 1.0 từ năm 2015) cũng vào cuối tháng 12, cũng nhanh chóng được bán hết. Ở thế hệ giày thứ 5, thế hệ mới của Ultra boost 19 có gì nổi bật? Liệu có khác biệt gì so với các thế hệ trước?
Sau đây, Giày Nhật Chính Hãng sẽ tìm hiểu chi tiết về các thế hệ UltraBoost 1.0, 2.0, 3.0, 4.0 và UltraBoost 19.

Ultraboost 1.0

Adidas UltraBoost đã được tiếp thị là Giày chạy bộ vĩ đại nhất từ trước đến nay. Với đặc điểm thiết kế lạ mắt, giày đã kết hợp các công nghệ tốt nhất của Adidas. Công nghệ Boost, Hệ thống Torsion, công nghệ Primeknit khiến cho đôi giày tuyệt vời cả khi chạy và cuộc sống phổ biến chung.
Tất cả các đời từ Ultraboost 1.0 đến 4.0 đều có thiết kế gần như giống nhau. Chúng có vải upper đàn hồi Primenkit phía trên, lồng TPU (hệ thống khung nhựa cage), đế giữa Boost tăng cường và nhãn hiệu trên tab gót. Sự khác biệt là ở Primeknit và trong mô hình của nó. Trong khi, khu vực mắt cá chân rộng hơn so với Ultra 2.0 và lồng TPU là bán trong suốt để giày trông giống như một phiên bản không bị che chắn từ xa.
Ultra Boost 1.0 có phần vải Primeknit, kéo dài từ ngón chân đến giữa bàn chân của giày, phần còn lại của phần trên được làm bằng nguyên liệu lưới. Vải upper ở giữa là đàn hồi và có nhiều lỗ. Upper primeknit không bao hết giày mà có phần vải thêu ở gót có màu khác và vải thêu máy.

>>> Xem thêm: giày chạy bộ adidas ultraboost chính hãng


Ultraboost 1.0 OG, bản Ultraboost đầu tiên

UltraBoost 2.0

Ultra Boost 2.0 có vải Primeknit, bao phủ toàn bộ giày và kiểu dáng thì khác. Giày có một độ dốc, trông upper với họa tiết thích mắt và dàn đều trong một số màu sắc. Mặt sau của giày co giãn hơn so với 1.0 và nó dày hơn. Bởi vì đó, cảm giác đi thoải mái hơn. Đế ngoài outsole với công nghệ Torsion và Continental tăng độ bám và trơn chượt, chống hao mòn đế.


ultraboost 2.0 dark grey

UltraBoost 3.0

Thế hệ 3.0 vẫn giữ nguyên form giày, phần upper được tối ưu hóa, cấu trức sườn 2 bên được sửa lại giúp tăng khả năng hỗ trợ, độ ôm chân và tính năng thoáng khí. Upper nhìn tổng thể liền và đồng màu.

[img]https://lh3.googleusercontent.com/EUvSpj532BfS78PcAU3DDuFInp8qO***69LXgaepROkvMwMogv rPwEW_5I8stcJxG_IJYXAgkllB3lLG2lW60jbwdcMEbthWB9S9 ZY70w0HWDh3VxYAucpmt9Ma_fECpXB2MYlH2[/img]
ultraboost 3.0 oreo

UltraBoost 4.0

Trải qua 4 thế hệ, đã có những thay đổi khá rõ rệt trong cách sử dụng, phân bố nguyên liệu nhưng mà về cơ bản vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Thế hệ thứ 4 được cải tiến đáng kể, lượng Boost được tăng đáng kể, lớp vải Upper được dệt dày hơn, cấu trúc upper cùng lồng ren cage, đường sọc may nổi bật khiến đôi giày trông nam tính và nổi bật hơn đáng kể.


ultraboost 4.0 cookies and cream

UltraBoost 19

Những thay đổi ngoạn mục:
- So với thiết kế UltraBoost ban đầu, có 17 miếng cấu thành giày, UltraBoost 19 mới được chia thành từ 4 miếng chính – một miếng Primeknit 360 một mảnh, tấm lò xo Torsion, khung gót in 3D để ổn định và đế giữa với lượng BOOST gia tăng 20%.
-Chất liệu vải Primeknit 360 có độ co dãn tối đa, khả năng thoàng khí cực chuẩn, tự tin cho bạn hoạt động một cách thoải mái và khỏe khoắn nhất.
- Thiết kế đế giày Adidas Ultra boost 2019 đẹp có hàm lượng boost cao hơn so với các thế hệ trước đến 20% nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều.
- Thiết kế heeltab có dạng khung chứ không phải là dạng miếng nhựa như trước đây

>>> Click vào: mua ngay giày adidas chính hãng thời thượng

3 đường sọc một biểu tượng cho thương hiệu giày này cũng được giữ lại nhưng được dập nổi lên trên thân với hiệu ứng thích mắt hơn


Ultraboost 19 core black/ golden stripe

UltraBoost được bán tại cửa hàng Giày Nhật Chính Hãng với giá 5.000.000đ, bạn có thể tìm mua giày adidas Ultraboost chính hãng vào các dịp sale với giá under retail 30 – 50% tại Giày Nhật Chính Hãng.
Cơ sở Giày Nhật Chính Hãng: Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại: 0984843218