“Arsenal gặp vấn đề về chính sách ra quyết định”

Huyền thoại Charlie Nicolas cho rằng Pierre-Emerick Aubameyang có ý định chuyển đi vì Arsenal không thể cạnh tranh được các danh hiệu và có vấn đề về chính sách ra quyết định.

Arsenal không thể hy vọng sẽ cạnh tranh ở đỉnh cao của Premier League một lần nữa cho đến khi đưa ra quyết định kém về tuyển dụng và hợp đồng cầu thủ, theo Charlie Nicholas.

Hợp đồng của Pierre-Emerick Aubameyang tại Sân vận động Emirates sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2021 và Pháo thủ sẽ tìm cách giữ cầu thủ 30 tuổi này cho đến khi kết thúc hợp đồng hiện tại nếu họ không thể nhận được hơn 20 triệu bảng cho anh ta, theo cho một báo cáo trong The Sun.Đồn đoán tiếp tục nổ ra khi Aubameyang đang đến gần ngày đáo hạn hợp đồng. Cụ thể là vào tháng 6/2021. Trong bối cảnh này, nhiều CLB lớn đã bắt đầu động thái muốn chiêu mộ Auba dù chân sút người Gabon sắp bước sang tuổi 31.

Arsenal đã quen với việc chứng kiến các ngôi sao ra đi. Đây được cho là sai lầm ở cấp độ quản lý và ra quyết định của giới thượng tầng. Pháo thủ đã nhiều lần chậm trễ trong việc đàm phán ký hợp đồng, dẫn đến việc vụt mất những bom tấn tài năng.

Cựu danh thủ của Arsenal, Nicolas nói với tờ Sky sports.

“Trong nhiều năm dưới triều đại Arsene Wenger, chúng tôi đã bán Patrick Vieira, Thierry Henry. Chúng tôi đã bán hầu như những chân sút hàng đầu. Tôi có thể đưa ra ví dụ về Cesc Fabregas, Aaron Ramsay. Chúng tôi đã gắn bó với nhau rất nhiều, và rồi khi gần đến ngày đáo hạn, CLB chẳng có động thái gì. Và chúng tôi không còn cậu ấy nữa.”

“Họ cứ liên tục ra quyết định sai lầm. Các cầu thủ dần dà nhận ra được vấn đề của CLB. Họ hiểu rằng Arsenal sẽ khó giành được danh hiệu Ngoại hạng Anh chứ chưa nói gì đến Champions League. Họ đến CLB vì yêu thích nó. Nhưng sau đó lại nhận ra rằng họ sẽ chẳng đạt được gì tại đây. Điều này khiến CLB mãi không thể vươn lên được. Arsenal không có vấn đề gì với danh tiếng, vấn đề của họ là chính sách ra quyết định không đúng đắn”. Nicholas khẳng định.

Nguồn bài viết: https://fanbong.com/arsenal-gap-van-...ra-quyet-dinh/