Dưới đây là một số mẫu ví da cá sấu được làm từ các bộ phận khác nhau của một con cá sấu. Bạn hãy tham khảo nhé!

- Ví da cá sấu nam làm từ da đuôi: da đuôi có đặc điểm bề mặt giống với da lưng. Tuy nhiên, chúng còn có thêm các dải vây gai nhỏ và chạy tụ lại ở đuôi tạo thành hình tam giác. Chính vì thế mà các chiếc ví cũng sở hữu cho mình những hoa văn không đụng hàng với những chiếc ví ở những vùng da khác. Nếu quý khách hàng thích sự độc lạ, không đụng hàng thì chiếc bóp da làm bằng da đuôi là một sự lựa chọn lý tưởng.

Xem thêm: https://hatati.com/day-da-dong-ho-dep-cao-cap.html

- Bóp da cá sấu nam nguyên con: kiểu thiết kế này sẽ đem vẻ đẹp trọn vẹn của một con cá sấu lên chiếc ví của bạn, mang yếu tố táo bạo nhưng không kém phần sang trọng.
Như bạn có thể nhìn thấy, mỗi bộ da cá sấu chỉ tạo nên được vài chiếc ví, nên bạn có thể căn cứ vào sự yêu thích của bản thân mà lựa chọn một chiếc ví ưng ý

Sản phẩm có bị lỗi kỹ thuật hay không?

Hình ảnh sản phẩm các shop bán trên Facebook, website của họ thường đẹp lung linh tuy nhiên nếu khi bạn mua hàng thì bạn cần kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi trả tiền, và những vị trí bạn cần kiểm tra đó là:
+ Bề mặt ngoài của chiếc bóp: lớp ngoài cùng mà chúng ta nhìn thấy đó là lớp da cá sấu, bạn cần quan sát ở góc nghiêng 45 độ để nhìn kỹ lớp da này có bị trầy xước bởi những vết cắn nhau của cá sấu hay những va chạm vật lý hay không? nếu có chúng ta hãy mạnh dạn trả hàng, vì một chiếc ví khá đắt tiền nên bạn cần soi thật kỹ vấn đề này.
+ Bề mặt bên trong ví: cũng giống như lớp cá sấu bên ngoài bạn cần quan sát xem nó có bị bong tróc, màu có đồng nhất hay không? Nếu có trường hợp bị lỗi bạn hãy liên hệ với chủ shop được đổi một chiếc ví mới hoàn hảo hơn.

Xem thêm: ví da cá sấu chính hãng

Quý khách cần kiểm tra kỹ hàng khi mua ví da cá sấu

+ Nội thất bên trong: mặc dù các phụ kiện này không được thể hiển ra bên ngoài tuy nhiên nó sẽ quyết định chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm, đồng thời nếu các phụ kiện này không được đảm bảo thì tiền của chúng ta có thể bị rớt, hay dễ dàng bị mất. Khi nhận hàng bạn có thể mở ra kiểm tra đường kim, mối chỉ trên dưới trái phải, rê dây kéo qua lại để xem nó có dễ bị hỏng không?

" Trong mua bán thì các Shop cũng không thể tránh khỏi sai sót, tuy nhiên khi quý khách hàng lựa chọn website Bóp Da Cá Sấu để mua sắm thì hãy yên tâm chúng tôi luôn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, trường hợp quý khách đặt hang qua đường bưu điện thì quý khách có thể kiểm tra hàng thoải mái trước khi nhận, ưng ý thì quý khách trả tiền không thì thôi "