Một chàng trai khi ra đường chẳng thể nào thiếu một chiếc ví da. Đặc biệt hơn hết là một chiếc ví da cá sấu. Tuy nhiên, nó quan trọng đến như vậy nhưng trong lúc dùng chưa chắc ai cũng biết cách bảo quản và giữ gìn ví đúng cách. Dưới đây là một số điều mà các bạn cần lưu ý khi dùng ví da cá sấu. Hãy tham khảo cùng chúng tôi nhớ!

Xem thêm: cách kiểm tra ví da cá sấu

Một số lưu ý khi dùng ví da cá sấu:

- Ví da có đặc tính hút ẩm. Do đó tuyệt đối không đặt ví trực tiếp dưới sàn nhà hoặc đặt trong môi trường có độ ẩm cao. Khi tiếp xúc với nước hoặc môi trường ẩm ướt ví dễ xuất hiện các vết ố và ẩm mốc trên bề mặt da.

- Tuy nhiên nếu bạn muốn làm sạch ví tốt nhất bạn dùng dung dịch làm sạch da bằng cách dùng một miếng vải thấm nhẹ và lâu trên bề mặt ví để làm sạch bụi và lấy lại độ tự nhiên của da. Bên cạnh đó bạn cũng không nên dùng xi để đánh ví da, vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc ban sơ của chiếc ví.

- Mặc dù ví da cá sấu được biết đến là mặt hàng có khả năng chống nước tốt nhưng khi tiết trời ẩm thấp, bạn nên chú ý để ví ở nơi khô ráo tránh sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng ác hay để gần những đồ vật tỏa nhiệt lượng cao như lò vi sóng… Nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất liệu da, đường chỉ dễ bị mục hỏng, ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

- Trong quá trình dùng, bạn tránh để quá nhiều tiền hay các loại giấy tờ không cần thiết vào trong ví. vị tình trạng căng phồng của lớp da sẽ khiến cho da bị giãn, chiếc ví bị biến dạng, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

- Nếu có một thời gian không dùng đến sản phẩm, bạn nên cất ví cá sấu vào trong hộp không quá kín cùng với những hạt chống ẩm và cất giữ chúng ở những nơi thoáng mát, không có mối mọt. Bởi thành phần hóa học của da có protein nên rất dễ bị các loại mối, gián tiến công, đặc biệt trong môi trường nóng ẩm của nước ta. Ngoài ra, đừng quên việc làm vệ sinh và làm mới sản phẩm thường xuyên nhá!

Xem thêm: mua ví da cá sấu ở đâu tốt
Hy vọng với những lưu ý khi dùng ví cá sấu trên đây, sẽ giúp ích các bạn trong quá trình sử dụng và bảo quản ví da. Từ đó có thể kéo dài hơn nữa thời kì dùng của chiếc ví cá sấu yêu thích của mình nhai !