Ví da là một phụ kiện thời trang không thể không có đối với các chàng. Khi ra đường chỉ cần một chiếc ví là cách chàng đã có thể mang theo bên mình nhiều thứ cần thiết. Vậy làm thế nào để bảo quản chiếc ví của mình luôn bền đẹp theo thời kì. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: vi nam ca sau


Không được dùng máy sấy để sấy khô ví

Có một số người, họ thường dùng máy sấy để sấy khô ví da khi bị ướt, hoặc có người mang đi phơi nắng. Đây là những hành động hoàn toàn sai trái. Bởi nếu ví được làm khô nhờ tác động của nhiệt độ cao sẽ vô tình làm cho ví bị khô đột ngột dẫn tới tình trạng bị khô cứng và dễ bị nứt da. Chính do vậy, nếu bạn muốn bảo quản ví da cá sấu tốt nhất, thì nên để ví khô một cách tự nhiên.

Tránh xúc tiếp trực tiếp với lửa

Lửa rất nóng, nên khi để ví da cá sấu gần lửa sẽ làm cho lớp da trên bề mặt ví bị co thắt lại.

Không bỏ quá nhiều thứ vào trong ví

Nhiều người có nếp hay nhồi nhét nhiều thứ vào trong ví, điều này vô tình làm cho chiếc ví nhanh xuống cấp. Bởi chất liệu da cá sấu có xu hướng mất các mũi khâu và thậm chí sẽ biến hình dáng ban sơ của nó giả dụ bạn bỏ quá nhiều thứ vào trong ví.
Do đó, để đảm bảo tuổi thọ của ví, bạn không nên bỏ nhiều giấy tờ vô giá trị, hoặc các thẻ ATM không còn dùng vào nhé.

Bảo quản ví khi không dùng

Đây là cách duy trì chất lượng ví da cá sấu hiệu quả không kém mà nhiều người vẫn hay bỏ qua.
Bản thân của ví da cá sấu nó đã tự nó chứa một lượng nước cố định, để nó trong độ ẩm cao sẽ khiến da ví của bạn dễ bị vỡ hơn. bởi thế, khi không dùng, bạn có thể xé ít giấy báo bỏ vào trong ví để ví được hút ẩm và khô thoáng nhanh hơn.

Xem thêm: dây đồng hồ da


Ngoài ra, bạn cũng có thể cất giữ ví ở trong một hộp nhựa nhỏ và giữ ở những nơi không có mối, gián,… bởi ở nhiệt độ ẩm, thành phần hóa học của da cá sấu có sức quyến rũ cuốn, cuộn vi khuẩn.

Trên đây là những lưu ý khi dùng ví da cá sấu, giúp cho ví da cá sấu có tuổi thọ cao. Hãy thay gìn giữ chiếc ví da cá sấu của mình đúng cách để chúng mãi là người bạn đồng hành bên thế cục của bạn nhé!