mỗi cô dâu đều có nhu cầu mình là Hotgirl nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật kỹ càng váy đầm cưới có thể khắc phục tối đa thiếu sót cơ thể, khéo léo khoe nét trẻ đẹp dáng vóc.
may dam da hoi
thời điểm cuối năm mùa đông là khi những cái váy cưới mang tay được chọn lựa nhiều nhất bằng sự dịu dàng êm ả, kín mít mà ấm áp cho cô dâu.
may đầm đẹp ở tphcm
có cá tính cổ điển and tao nhã, váy cưới sở hữu tay đang trở mình vào tuyến đường đua khuynh hướng năm 2018, đc các nhà thiết kế tin tưởng vì điểm mạnh ko kén dáng người, bất kể cô dâu với tầm dáng cao, rẻ, đầy hay nhỏ, bờ vai rộng, cánh tay không thon thả … thì váy đầm cưới tay dài sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” Gia Công nhất.
may đo tại nhà
đầm cưới cho nàng bắp tay to.
tuyệt đối không mua các mẫu đầm quây hay tay cộc là điều trước tiên các cô dâu với bắp tay lớn buộc phải lưu ý. mang thiếu sót ở bắp tay, các nàng hãy chọn cho mình mẫu váy dài tay bằng bề ngoài này giúp cô dâu có thể che bớt đi phần tay thô và giữ cho vóc dáng trở thành cao nhã, gọn gàng & duyên dáng.

hãy chọn chất liệu vải voan mềm (Soft Tulle) and lưới mỏng tanh (Delicate Net) để đem lại hiệu ứng mờ ảo and quyến rũ. bởi 2 chất liệu ren này sẽ giúp cho những cô dâu không thật kín kẽ với phần tay dài mà vẫn sexy nóng bỏng & tiên tiến. bên cạnh đó, tay váy đầm đc thêu đính hình tiết hoa ren nhẹ nhàng cũng trở thành mang đến cảm giác thanh tao, cổ điển, gọn gàng và không thua kém phần lôi cuốn.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay to hoặc vai thô của những cô dâu đó là áo cưới trễ vai sở hữu phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
đề xuất cho các cô dâu có vai rộng chính là hãy hạn chế xa những kiểu váy cưới quây không tay, váy đầm ôm ấp sát hay đầm cưới hai dây. Thay vào đó, chiếc đầm cưới tay dài có chất liệu ren bên trên nền voan mềm, lại ấp ôm sát vai và tay buộc phải tạo hiệu ứng vừa đẹp che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ đc thanh thoát, thướt tha hơn.

Để tăng lên điểm nhấn cho cái đầm cưới dành riêng cho các cô nàng vai rộng, việc chọn lọc những cái áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ khiến bằng vận lại bờ vai cho cô dâu, tạo cảm giác vai thu hẹp lại and dong dỏng nhỏ hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa bí mật, nửa hở nhưng lại tạo đc sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh nhìn của mỗi cá nhân vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy cưới cho cô dâu thon
mang thân hình mảnh dẻ, cô dâu hiện hữu lên sắc đẹp thảnh thơi, nhẹ nhõm nhưng phần trên lại bé gò, đặc biệt là phần cổ & xương quai xanh. vì thế, các chiếc đầm cưới cho cô dâu với body nhỏ xíu phải làm vượt bậc đc vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của mình.