Bạn là một chàng trai công sở? Bạn luôn đi làm trong một bộ y phục lịch sự của viên chức văn phòng quần tây áo sơ mi. Bạn thẳng thớm đi gặp đối tác khách hàng? Điều này khiến bạn lo lắng vì thiếu tự tin khi xuất hiện trước mặt đối tác. Vậy vì sao bạn không thử một chiếc dây lưng da cao cấp, sang trọng. Nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong ánh mắt của đối phương và giúp bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, dây lưng là một phụ kiện thời trang không thể nào thiếu đối với phái mạnh. Nó sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi lúc mọi nơi, dù ở bất kì hoạt động nào từ đi chơi đến dã ngoại và cả môi trường công việc đầy sức ép. Nếu bạn chọn cho mình một chiếc thắt lưng tốt và hợp với trang phục của bạn sẽ tạo cho bạn sự nam tính và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm đên việc chọn lựa chiếc dây lưng như thế nào cho ăn nhập. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn lựa chọn được một chiếc thắt lưng ăn nhập cho mình.

Xem thêm: https://giaytaydabo.com/

Tuyển lựa thắt lưng dựa vào màu sắc

Màu sắc của dây lưng là nhân tố trước tiên mà bạn nên chọn khi đi mua thắt lưng cho mình. thắt lưng thường có 2 màu chủ đạo là màu đen và màu nâu. Dựa trên 2 màu chủ đạo này, dây lưng có pha lẫn thêm một số màu khác như đỏ thẫm, vàng, cam,… Có một mẹo nhỏ để chọn màu cho thắt lưng, có thể bạn chưa biết đến điều này. Màu của chiếc giày bạn đang đi sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc tuyển lựa thắt lưng của bạn. Lời khuyên cho bạn đó là chọn dây lưng hợp với màu giày của bạn. Nếu bạn đang đi một đôi giày có màu đen bóng thì hãy chọn một chiếc dây lưng đen bóng hao hao, còn với giày nâu thì dây lưng nâu là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nó sẽ không đúng trong mọi cảnh ngộ, tỉ dụ như khi bạn dùng giầy kẻ sọc hay nhiều màu sắc.

Lựa chọn size cho dây lưng

Cách tốt nhất để chọn size cho thắt lưng là bạn nên thử trực tiếp. Nên chọn một chiếc thắt lưng có kích thước vừa vặn với chiếc quần của mình. Nó không chỉ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi mang mà nó còn tạo ra điểm nhấn cho bộ trang phục bạn đang mặc. nên, nếu đeo một chiếc dây lưng không vừa vặn có thể làm bề ngoài của bạn mất điểm hoàn toàn.

Xem thêm: https://thatlungdacasau.com/
Nên đầu tư cho một chiếc thắt lưng cao cấp

Đừng tiếc tiền khi đầu tư vào thất lưng, tuy nhiên bạn phải biết cách đầu dâm tà minh. Một chiếc thắt lưng cao cấp, sang trọng hàng hiệu sẽ giúp bạn tự tín hơn trong nhiều mặt. thành ra, việc đầu tư này là rất cấp thiết.