Da cá sấu đã trở nên phổ thông hơn trong cuộc sống của chúng ta. này những phụ kiện thời trang như túi xách, ví, thắt lưng,… vì chưng những đặc tính chất liệu da cá sấu bền và bền bỉ nên sản phẩm làm từ da cá sấu rất được chuộng. Da cá sấu được đánh giá rất cao và nằm trong ngón những loại da thuộc tốt trợ thời điểm bây chừ. Mỗi bộ phận trên thân cá sấu đều được tân dụng và chúng sẽ có họa tiết vân vảy khác nhau, đem lại cho người sử dụng những giá trị thẩm mỹ khác nhau. Nhiều bạn vẫn đang thắt mắc nên dùng ví da cá sấu được làm từ bộ phận nà là tốt và đẹp nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá ví da cá sấu nam thường được làm từ những phần da nào của con cá sấu và giá trị, ý nghĩa của từng phần da là như thế nào nhé!

Xem thêm: https://dodahandmade.net/

Mỗi chiếc ví cá sấu đều có vân vảy khác biết bởi vì mỗi con cá sấu đều có những đặc điểm biệt lập ở những đường vân nổi trội, sắc nét trên lưng mình. Khi xử lý và thuộc da cá sấu, tuồng như người thợ thủ công không bỏ bất kỳ phần nào trên bộ da của cá sấu, hết thảy đều được tận dụng đề làm thành những sản phẩm thời trang quý hiếm và có giá trị kinh tế tương đối cao. Mỗi phần da đều mang lại một giá trị thẩm mỹ khác nhau. Thường được sử dụng nhất đó là da phần gù, phần lưng, phần bụng hay phần chân của cá sấu.

Ví cá sấu được làm từ phần gù

Phần gù cá sấu chính là phần gáy, nằm ngay sau đầu của cá sấu. Nó là phần nối giữ đầu và lưng cá sấu. Phần gù cá sấu khoảng 6 lớp vảy nổi lớn tụ hội gần nhau. Khi bạn sờ vào phần gù, sẽ cảm nhận ngay một cảm giác rất vững chắc và cứng cáp, vì chưng nó được tạo bởi lớp sừng. Mỗi con cá sấu chỉ có 1 phần gù, thành thử ví da được làm từ phần gù của cá sấu có giá thành tương đối cao hơn so với các loại khác. thường nhật, khách hàng sẽ chọn sản phẩm da cá sấu làm từ phần gù bởi sự nổi trội lên vẻ đẹp cá tính và mạnh mẽ của nó. Điều này giúp họ không mấy khó khăn khi nhận biết, phân biệt được đâu là da cá sấu thật và giả.

Xem thêm: https://day-da-dong-ho.com/
Ví cá sấu được làm từ da bụng

Những thương hiệu thời trang cao cấp như Hermes, Gadin, Chanel rất chuộng phần da bụng này. Phần da bụng cá sấu không giống như da lưng hay da đuôi, không có vân vảy mấp mô. Bề mặt da khá bằng phẳng. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại và trơn láng.