hàng ngũ ngoài mặt tuyển lựa vải lưới, sequin, ren Pháp and các mẫu hạt đính kết cho những tác phẩm đầm cưới mới ra mắt. các chiếc váy đầm mang hình tiết, hoa văn tinh tế gợi nhắc đến những trang phục cưới của cô dâu hoàng phái châu âu.
váy cưới ren
nhóm mẫu mã vận dụng kỹ thuật dựng gọng corset 2 lớp ở nhiều dòng đầm, giúp tôn ngực dáng giọt lệ, nhấn vòng eo con kiến. hàng ngũ bề ngoài chọn lựa vải lưới, sequin, ren Pháp and những loại hạt đính kết cho các tác phẩm váy cưới mới ra mắt. các mẫu váy đầm có họa tiết, hoa văn tinh xảo gợi nhắc tới những y phục cưới của cô dâu hoàng gia châu âu.
váy cưới tay dài
cách dựng gọng corset 2 lớp là chiến thuật mà hàng ngũ kiểu dáng chọn lựa, để đem đến những tác phẩm đầm cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt không tính của váy đầm, lúc siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt sống lưng đầm sẽ lộ phần dây siết. thành ra, Shop chúng tôi khiến một lớp corset phía bên trong để siết váy đầm, lớp ngoài đóng vai trò đánh giá. Mặt sườn lưng váy đầm bây giờ sở hữu phía ko kể là hàng nút, những nhân tố trang hoàng để giấu đi dây siết phía bên trong. khi sử dụng công nghệ này, loại váy đầm sẽ trở thành khi không hơn mà cô dâu vẫn có đc vòng hai con kiến mơ ước', thay mặt nhóm mẫu mã bật mí.
vay da hoi sang trong
hình tiết ren được thực hành tường tận, kì công, mang lại vẻ bí mật, hấp dẫn cho người diện. điểm tốt của váy đuôi cá là tôn tầm vóc, giúp cô dâu thấy thuận lợi khi chuyển động.

Sự rộng rãi về ngoại hình váy giúp nàng dâu hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn loại váy đầm hợp với tính bí quyết, sở thích, khai thác tối đa nét yêu kiều của tân nương. trị giá thẩm mỹ và làm đẹp của váy nằm ở nét cắt may tinh xảo, hình tiết ren chạy dọc thân bên trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng sở hữu diện mạo khác biệt & tinh tế ở lễ cưới.

điểm nổi bật ở bộ đầm trumpet tới từ phương pháp set vải. Tay đầm trễ với thể diện thành 2 mẫu, giúp cô dâu biến hóa diện mạo. Đây cũng là lựa chọn dành riêng cho nàng thích sự quyến rũ, quyến rũ. họa tiết hoa ren nổi mô phỏng sắc đẹp của vườn hoa đượm sắc hương.

đầm cưới ren Pháp xòe phồng sở hữu cổ illusion giúp cô dâu chạm tới ước mơ hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

hình tiết hoa ren được điểm xuyết dọc thân and thưa dần về cuối đuôi, mang lại vẻ và lắng đọng cho diện mạo của nàng dâu mới.
bộ ảnh được thực hành bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD Mã Sản Phẩm Managements.