sau một thời gian chạy đôn chạy đáo, tìm hiểu kiếm tìm nhắc cả online lẫn ofline hết chỗ này tới chỗ kia nhưng Bạn chưa kiếm được chỗ nào phù hợp để đưa hàng xống áo thời trang kiểu dáng giá sỉ vừa ý cho shop của mình.
may đồ thiết kế
nhiều lần vào trang web của một shop hay xưởng chuyên sỉ gì đấy xem dòng và thấy hình thì xinh quá, Bạn cảm thấy thích chỗ này rồi nhưng lúc tới nơi xem thực tế thì hỡi ôi hàng xấu không thể tưởng nổi. mặc dầu giá thì phải chăng thiệt ấy nhưng ngoài mặt, quality như thế này thì làm cho sao mà bán đc đây?
địa chỉ may áo dài cưới
Hay cũng có tương đối nhiều nơi bỏ sỉ hàng siêu xinh, chất lượng cao nhưng bi quan một nổi là giá thì ở trên trời, mẫu này nhập về bán ko được thì chị mày lỗ sặc gạch à ? (Có lúc nào bạn nghĩ như vậy không? )
địa chỉ may đầm đẹp
thực sự nguồn hàng thì không khó sắm vì có ở khắp mọi nơi, còng manh mối and xưởng may chuyên sỉ áo quần mẫu mã thì đầy rẫy nhưng không có chỗ nào đáp ứng được các gì Bạn thực thụ mong muốn?

& rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi kiếm các xưởng nhận may đồ mẫu mã để đặt may theo ý của tớ nhưng cạnh tranh thì cũng chẳng khác gì khi sắm lấy sỉ hàng mang sẵn cả.

khó khăn trước tiên là toàn các xưởng nhận làm số lượng phổ thông, ít nhất thì cũng buộc phải (50 cái/mẫu) chúng ta mới chịu làm khi mà Bạn chỉ muốn đặt may một con số nhỏ tuổi khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng đều có một số xưởng nhận khiến cho số lượng ít nhưng unique không đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng vấn đề đau đầu nhất mà đa dạng chủ cửa hàng cũng đang chạm chán cần ấy là việc uy tín của xưởng. phổ quát nơi ban đầu nói chuyện rất hay làm cho chủ cửa hàng nhầm tưởng là bọn họ khiến được nhưng lúc nhận hàng rồi thì khiến cho chẳng đâu vào đâu, hàng ko đạt nhưng bắt buộc sửa thì không sửa và mang khi giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

có thể Bạn đã chạm chán nên một số trong những trường hợp này rồi hoặc ít ra thì Bạn cũng thấy phổ quát chủ shop khác phàn nàn về luận điểm này bên trên facebook, diễn đàn… rồi buộc phải ko nào?

hoàn toàn có thể bạn sẽ đặt câu hỏi vì sao mình lại để câu triết lý kinh doanh “khác biệt hay là chết” ở đầu bài viết này để triển khai gì? and nó với can dự gì đến việc bạn lấy hàng bắt mắt ngoài mặt giá sỉ ở đây hay không?

đích thực thì nó có liên quan vì mình biết khi chúng ta tậu nguồn hàng cho cửa hàng của tôi and Bạn gõ các từ khóa trên google sở hữu liên quan tới sỉ hàng bề ngoài thì kiên cố 1 điều là hướng kinh doanh của chúng ta là bắt mắt ngoài mặt phải không nào?

thêm lần nữa, hàng kiểu dáng thì số đông dị biệt đối với các hàng đại trà bên trên thị phần, bề ngoài có phong cách thiết kế nhiều năm kinh nghiệm hơn, ít bị đụng hàng hơn and unique thì hơi phải chăng hơn… and người kinh doanh hàng cá tính thiết kế thì cũng là kẻ có tư duy dị biệt hơn đối với tất cả còn sót lại, vững chắc Bạn cũng như vậy đúng không nào nào?