Da cá sấu là một trong những loại da đắt đỏ thường được dùng trong các sản phẩm phụ kiện nam cao cấp như túi, ví, thắt lưng. Tuy nhiên, da cá sấu thường được mọi người nghĩ đến với hình tượng cá tính, bụi bặm. Vậy chàng trai công sở có thể chọn dây lưng da cá sấu cho bộ y phục quần tây áo sơ mi không? Xem thêm:
bóp da handmade dành cho nam


Câu giải đáp là có. Nhưng phải biết cách chọn, nếu không sẽ ăn nhập một tí nào. Vậy, bạn có thắc mắc là vì sao nhiều người vẫn muốn chọn da cá sấu làm thắt lưng và chất liệu này luôn được yêu thích sang trọng thời gian không?

Đúng vậy, đó chính là sự bền bỉ theo thời gian và đẳng cấp. So với da bò, thắt lưng da cá sấu có tuổi thọ lâu hơn nhiều. Do đó, nhiều chàng trai công sở vẫn muốn chọn cho mình một chiếc dây lưng da cá sấu để mang khi đi làm.

Mẹo ở đây là bạn hãy chọn những chiếc dây lưng da cá sấu làm từ da bụng hày da lườn cá sấu thay vì loại làm từ da gù và da đuôi cá sấu. Lý do là bởi chúng có độ mấp mô ít hơn như vậy sẽ làm trang phục hài hòa hơn.

Khi chúng ta phối hợp cùng với y phục công sở, thắt lưng bản nhỏ là phù hợp nhất. Nếu công việc có tính trang trọng hoặc bạn dùng cho một dịp đặc biệt nào đó của công ty như hội nghị, lễ… thì màu đen là chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.

Bên cạnh thắt lưng thì mặt dây lưng cũng quyết định không nhỏ đến sự tinh tế của bạn. Bạn nên chọn loại làm từ hợp kim không gỉ, trang hoàng đơn giản , tinh tế , sẽ dễ dàng hơn trong việc phối đồ. Xem thêm:
Bán bóp da nữ handmade

Và thêm một tip nhỏ nữa đó là dây lưng cùng tông màu với giày là điều quan trọng giúp sẽ giúp bộ y phục thống nhất và hài hòa hơn. có nhẽ đây là điều mà hầu hết các quý ông đều nắm nằm lòng rồi đúng không ạ? Hy vọng những tuyệt chiêu trên sẽ tương trợ bạn trong việc chọn cho mình một chiếc thắt lưng da cá sấu hài lòng khi đi làm nơi công sở.