Một điều mà chắc chắn ai cũng biết, đó chính là thắt lưng là một vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với đàn ông. Một chiếc thắt lưng đẹp và sang trọng sẽ giúp người đàn ông thêm phần tự tin khi gặp bạn bè, đối tác, khách hàng, giúp họ tôn lên vẻ lịch sự và sang trọng của mình. Tuy nhiên, mỗi người đàn ông sẽ phù hợp với một loại thắt lưng khác nhau, mỗi loại trang phục mà họ mặc sẽ kết hợp với một kiểu dáng thắt lưng khác nhau. Do đó không phải ai cũng như ai. Vì thế làm thế nào để chọn được một chiếc thắt lưng đẹp mà phù hợp với tính cách, phong cách thời trang của mình thì không phải ai cũng biết. Vì thế hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách đơn giản nhất khi chọn mua một chiếc thắt lưng cho mình và làm quà tặng cho người thân.

Xem thêm: mua thắt lưng nam cao cấp chất lượng

Nên sử dụng thắt lưng sao cho hợp lý?

Sẽ thật thiếu thẩm mỹ và không lịch sự nếu bạn mặc một chiếc quần tây có con đỉa mà thiếu thắt lưng. Đặc biệt trong những dịp trang trọng như khi đi gặp khách hàng, trong những ngày lễ long trọng,… Chính vì thế, một chiếc thắt lưng nam là không thể thiếu trong những trường hợp này. Không những được sử dụng với mục đích giữ cho quần khỏi tụt mà nó cũng đóng vai trò quan trọng làm điểm nhấn cho sự kết hợp trang phục của bạn.

Thắt lưng và đôi giày nên có cùng tone với nhau

Một điều khá đơn giản mà có ít người biết đó là màu của thắt lưng và màu của đôi giày bạn đang mang phải tone soure tone với nhau. Có nghĩa là một đôi giày màu nâu nên kết hợp cùng một chiếc thắt lưng cũng có màu nâu. Điều này sẽ giúp bạn được đánh giá cao trong cách nhìn của những người xung quanh bởi con mắt thẩm mỹ và sự kết hợp hoàn hảo của mình. Với những chàng trai trẻ trung, năng động thì nên chọn những chiếc thắt lưng kết hợp với đôi giày có màu sáng.

Xem thêm: thatlungdabo.com

Một số điều cần lưu ý:

• Nếu bạn là dân văn phòng thì không nên sử dụng những chiếc thắt lưng có bản to và màu sắc nổi bật. Nó sẽ khiến bạn kém sang trọng và lịch sự ở môi trường này.
• Mặc quần short không nên đeo thắt lưng, sẽ rất buồn cười và bạn chỉ nên sử dụng chúng khi đi biển
• Một chiếc quần jeans chắc chắn không nên kết hợp với một chiếc thắt lưng lễ phục.
• Nếu quần có con đỉa, nhất thiết phải có một chiếc thắt lưng đi kèm.
• Đừng bao giờ tự đục lỗ cho chiếc thắt lưng của bạn.