Thắt lưng nam chắc hẳn là một phụ kiện quá quen thuộc đối với bạn. Đặc biệt không có gì quá xa lạ đối với cánh mày râu. Một chiếc thắt lưng là phụ kiện giúp phần trên và phần dưới của cơ thể hài hòa với nhau. Một chiếc thắt lưng đẹp giúp người đàn ông thể hiện được sự sang trọng và lịch lãm của mình. Tuy nhiên, để sở hữu được một chiếc thắt lưng đẹp thì bạn phải có những hiểu biết cũng như một số kiến thức về ngành da và thắt lưng. Dưới đây là những chia sẻ về một số mẹo nhỏ mà đơn giản khi chọn lựa một chiếc thắt lưng nam cao cấp.

Xem thêm: mua thắt lưng nam cao cấp chất lượng tốt

Cách chọn thắt lưng nam cao cấp chất lượng tốt

Một nguyên tắc đơn giản khi chọn mua một chiếc thắt lưng nam đẹp mà ít người để ý đến, đó là màu sắc và chất liệu của chiếc thắt lưng phải tone-sur-tone với đôi giày bạn đang mang. Có nghĩa là màu sắc của chiếc thắt lưng và đôi giày bạn mang phải tương đồng với nhau. Nếu bạn mang một đôi giày đen và bóng thì bạn nên kết hợp với một chiếc thắt lưng có màu đen và độ bóng tương tự. Nếu bạn là người theo phong cách thời trang trẻ trung và năng động thì nên kết hợp giày với thắt lưng theo những tông màu sáng như màu nâu vàng hoặc cam. Một chiếc thắt lưng đen với nâu vàng đều có thể kết hợp với quần jean hay thể thao.

Ngoài ra, khi chọn mua thắt lưng bạn nên lưu ý những điều dưới đây:

• Không nên kết hợp một chiếc thắt lưng da trang trọng với một chiếc quần jeans, cũng không nên dùng một chiếc thắt lưng dây bố, hầm hố đi cùng một bộ com lê
• Tránh xuất hiện với chiếc sơ mi bỏ trong quần mà lại không có thắt lưng nó sẽ khiến bạn “quê mùa” và mất thẩm mỹ ở mắt đối phương.
• Không nên tự đục lỗ cho thắt lưng
• Ngoài ra còn có những thắt lưng mang đủ màu sắc, chúng thật đẹp nếu bạn am hiểu về thời trang và thành thạo trong việc phối đồ. Việc tạo nên điều độc đáo cũng có vẻ khó khăn với nhiều người nên người viết khuyên các bạn đừng nên quá mạo hiểm, chỉ những ai cực kì tự tin với con mắt thẩm mỹ và gu thời trang cá nhân mới nên dấn thân vào sự phá cách này.

Xem thêm: thatlungdabo.com

Hi vọng với những kiến thức và kinh nghiệm đã chia sẻ ở bài viết trên có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Một chiếc thắt lưng đẹp và sang trọng ngoài là một phụ kiện thời trang ra thì nó còn là một món quá ý nghĩa và đẳng cấp nữa đó bạn nhé!