Thắt lưng là một phụ kiện không thể thiếu và cực kì quen thuộc đối với các quý ông. Nó đã trở thành một phụ kiện bất ly thân của họ cùng với những bộ trang phục vest, quần tây áo sơ mi,… Một chiếc thắt lưng có thể đi kèm với mọi loại trang phục và theo họ đi khắp mọi nơi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đồ da thường bị những tác động bởi môi trường và bạn phải biết cách xử lý thì mới giữ được chất lượng của đồ dùng của bạn. Vậy những điều lưu ý đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới.

Xem thêm: mua thắt lưng nam cao cấp chất lượng

Khi sử dụng thắt lưng nam cần lưu ý những gì?

Để chọn một chiếc thắt lưng da bò dành cho nam có chất lượng cao cấp và đẹp đòi hỏi bạn phải có hiểu biết và một chút kiến thức về thẩm mỹ thời trang. Mỗi người sẽ có một phong cách thời trang và gu thẩm mỹ riêng, không phải cái nào cũng mang được và cũng hợp với mình nhé. Có thể một chiếc thắt lưng này khi bạn thấy người khác sử dụng thì đẹp nhưng chưa bắt bạn mang đã đẹp. Thắt lưng làm từ chất liệu da phù hợp với quần tây, quần jeans – áo sơ mi thường được sử dụng trong những dịp trang trọng và môi trường công sở. Chúng giúp bạn trở nên lịch sự và sang trọng hơn.

Thắt lưng thường có 2 tông màu chính là màu đen và màu nâu. Với 2 tông màu này rất dễ phối với các tông màu khác, sự đa dạng và đa dụng khiến chúng luôn là những lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu khi mua sắm cho mình những chiếc thắt lưng. Với một chiếc thắt lưng được làm từ da thật, từ những loại da động vật như da bò, da có sấu,… giúp bạn khẳng định được đẳng cấp của mình – không cần phải nói nhiều về đẳng cấp của sự sang trọng, lịch lãm mà những chiếc thắt lưng loại này đem lại cho bạn. Ví dụ như một chiếc thắt lưng da cá sấu với những vân vảy nổi trên bề mặt cùng với một chiếc khóa hộp bằng kim loại thì chỉ nhìn thôi cũng đủ làm bắt mắt chúng ta.

Xem thêm: thatlungdabo.com

Cách chọn thắt lưng nam

Có nhiều nguyên tắc để chọn một chiếc thắt lưng. Trong đó có một nguyên tắc đơn giản mà ít người biết đến, đó là màu sắc và chất liệu của thắt lưng phải tone-sur-tone với đôi giày bạn đang mang. Một chiếc thắt lưng đen và bóng chỉ đẹp khi nó đi cùng một đôi giày đen và có độ bóng tương tự. Thắt lưng đen với nâu vàng đều có thể kết hợp với quần jean hay thể thao.
Trên đây là những kiến thức về thắt lưng nam. Hy vọng bạn có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống để hữu ích hơn.