Thắt lưng nam là một phụ kiện đã xuất hiện từ xa xưa và được phát triển không ngừng cho tới ngày nay. Từ xưa những chiếc thắt lưng đã được làm ra từ nhiều nguồn chất liệu khác nhau như vải, các loại da động vật như da bò, da trâu, da cá sấu,… Trong số đó, chất liệu được sử dụng phổ biến nhất đó chính là da bò. Da bò được xem là một chất liệu khá quen thuộc và dễ tìm kiếm, sản xuất. Thêm vào đó, da bò có độ bền rất cao, thành phần chính là da bò nhập khẩu nguyên tấm luôn dễ dàng tạo ra những chiếc thắt lưng đẹp và phù hợp với mọi lứa tuổi. Một chiếc thắt lưng da bò là một sản phẩm đại diện cho môi trường, cho những người đàn ông mang phong cách bụi bặm và cũng không kém phần lịch sự trang trọng khi kết hợp với một bộ vest. Với những chiếc thắt lưng được chế tác từ da bò nguyên tấm thật 100% được nhập khẩu từ các nước hàng đầu về ngành da thuộc, họ xử lý vân da hoặc lỗ chân lông rất tỉ mỉ làm cho sản phẩm trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên.

Xem thêm: mua thắt lưng nam cao cấp chất lượng tốt

Những tiêu chuẩn của một chiếc thắt lưng da bò chất lượng
Để đánh giá một chiếc thắt lưng da bò chất lượng, cần đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên đó chính là chất liệu da làm nên một chiếc thắt lưng. Một chiếc thắt lưng da bò cao cấp có chất lượng tốt được làm bằng da bò tự nhiên giúp sản phẩm bền đẹp hơn và giữ được màu sắc của da trong quá trình sử dụng. Một chiếc thắt lưng da bò cao cấp nếu kết hợp cùng một chiếc quần jean hoặc quần âu thì trông thật cá tính và là phụ kiện phù hợp để tăng tính thẩm mỹ và phong cách thời trang của người sử dụng. Da bò với chất lượng cao, hay còn gọi là da thuộc được xử lý theo quy trình tiêu chuẩn sẽ giúp cho chiếc thắt lưng sử dụng được lâu hơn, dây lưng mềm mại dẻo dai và ngày càng bóng mịn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: thatlungdabo.com

Tiếp đến là phần dây lưng. Thân dây được xử lý tỉ mỉ từ da bò cao cấp làm cho thân dây rất mềm mại và dễ dàng cuộn tròn mà không bị nứt hoặc gãy. Dây lưng da bò 1 lớp nguyên miếng nếu được làm từ da bò thật chắc chắn sẽ rất bền và sang trọng. Chất liệu dây lưng da bò bền đẹp sau nhiều năm tháng sử dụng, càng sử dụng da càng mềm mại. Bởi được làm từ da bò tự nhiên, do đó các phần đường vân, lỗ chân lông trên da đều được xử lý và kiểm tra kỹ càng, tất cả giúp mang lại một sản phẩn trên cả sự tuyệt vời, chất lượng cao mà giá thành vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng tầng lớp.