Bạn đang có ý định tìm nguồn hàng túi xách quảng châu để kinh doanh, thế nhưng bạn lại không biết địa điểm nào nhập túi xách hàng châu giá sỉ vừa đẹp lại thấp. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa cho mình 1 địa điểm nhập hàng giá sỉ tốt nhất.

Túi xách là mặt hàng không thể thiếu của Một vài chị em đàn bà, ở Các cửa hàng mặt hàng này được bán rất chạy đặc thù là Một vài kiểu dáng lẫy từ quảng châu. Bởi nguồn hàng túi xách quảng châu khá thấp mẫu mã đa dạng thu hút được phần nhiều người để ý. Để kinh doanh mặt hàng này được cực nhiều lời hãy áp dụng một trong Những Bí kíp dưới đây.

>>> Xem thêm: hướng dẫn cách đặt hàng tại quảng châu


ba Mẹo giúp bạn lấy túi xách quảng châu giá sỉ phải chăng nhất

Lấy sỉ túi xách quảng châu ở Những chợ đầu mối

Có rất nhiều người chọn hình thức lấy sỉ túi xách Quảng Châu bằng Biện pháp nhập nguồn hàng ở Các chợ đầu mốiĐối với mặt hàng túi xách không phải chợ mối lái nào cũng có đa dạng kiểu dáng, vì vậy nếu bạn đã chắc chắn muốn bán buôn mặt hàng này, thì bạn nên biết Những chợ mối lái và Một số cửa khẩu chuyên đổ sỉ lẻ túi xách Quảng Châu.

- Ở Hà Nội có có chợ đầu mối: Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp

- Cửa khẩu: Một số chợ sắp cửa khẩu Sơn La, Lào Cai và Móng chiếc

Tuy nhiên, ở Một số chợ mối lái để tìm nguồn hàng túi xách quảng châu giá rẻ và đẹp bắt buộc bạn phải nhập với số lượng lớn, thậm chí còn phải nhập theo lô hàng. Chính do đó, khó tránh khỏi rủi ro như trong lô hàng sở hữu Các sản phẩm bị hỏng.

Để tránh rủi ro, tốt nhất bạn hãy nhập tại Những mối quen ở trong chợ; trước khi nhập hàng 2 bên hãy thỏa hiệp để cả 2 đều có lợi.

Sang trực tiếp Trung Quốc để lấy sỉ túi xách Quảng Châu

Quảng Châu không chỉ nức tiếng bởi có nhiều chợ, xưởng xản xuất hàng hóa như quần áo… mà ngay cả Những mặt hàng như túi xách, giầy dép tại đây cũng rất nổi danh và được đa số dân buôn ở khắp mọi nơi biết đến.Túi xách Quảng Châu không chỉ rẻ mà chúng còn đa dạng loại mà thích hợp với gần như người sử dụng. Để tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu ở Trung Quốc vừa thấp và đẹp không phải là điều dễ làm cho Một số người nào mới đi buôn lần đầu. Có hai Bí kíp cho bạn giúp bạn tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu nhanh gọn và phải chăng.

Phương pháp thứ 1: lúc sang Trung Quốc tới thẳng chợ Chợ One link Internatinal Plaz; nằm ở số 39 đường Jiefang nan Lu, gần quảng trường Hải Châu, thành phố Quảng Châu và tìm một mối quen trong chợ để lấy sỉ túi xách Quảng Châu và đừng quên lấy Một số thông tin cấp thiết từ chủ mối để dễ dàng cho việc oder.

Biện pháp thứ 2: Tìm Một số xưởng túi xách quảng châu để đặt hàng sỉ

Thường thì Bí kíp này mất hơi lâu, nhưng lại đảm bảo chất lượng nguồn hàng hơn. Phần nhiều Những xưởng túi xách quảng châu đều nằm trong khu chợ, chỉ cần bạn thông thạo chút tiếng ngôn ngữ bản địa là bạn có thể tìm nhà xưởng một Biện pháp dễ dàng.

Tuy nhiên, để tìm nguồn hàng túi xách quảng châu với hình thức sang tận trung quốc để lấy thì chẳng phải người nào cũng có điều kiện và thời kì để sang được. Hơn nữa, bạn sẽ vướng mắc trong vấn đề dị đồng tiếng nói. Chính cho nên, phương án này bạn cần cân nhắc cho thật kỹ.

Lấy túi xách Quảng châu giá sỉ ở Một số website thương nghiệp điện tử
Dùng website thương mại điện tử là hình thức đặt hàng quảng châu uy tín nhanh và tiện ích nhất được phần nhiều người dùng.

Các kênh thương nghiệp điện tử lớn hoạt động trong lĩnh vực bán buôn lấy sỉ túi xách Quảng Châu thì phải nhắc đến Tao bao.com, 1688.com, Tmall.com…

Tuy nhiên, đối với rất nhiều người ngôn ngữ là khoảng Biện pháp khiến việc đặt hàng trên website trở nên khó khăn hơn; chính vì thế để xóa khoảng cách về ngôn ngữ bạn nên chọn 1 số website để order hàng Quảng Châu như website Nguồn hàng quảng châu muachina. Giao diện của website cho phép người sử dụng dùng tiếng việt để bạn có thể tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu với tầm giá sỉ rẻ nhất.