Nhắc tới Quảng Châu là kể tới đầu mối cung ứng hàng sỉ cho Các chủ hàng kinh doanh tại Việt Nam. Việc đi nhập hàng áo quần tại Quảng Châu có nhẽ không còn là chuyện xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ Những kinh nghiệm đi kinh doanh tìm hàng áo quần ở Quảng Châu thiết thực và hữu dụng nhất để đảm bảo việc đi kinh doanh của bạn gặp nhiều thuận lợi.

>>> Tìm hiểu về dịch vụ order trung quốc: https://muachina.com/dich-vu-order-h...rung-quoc.html

Nên lấy hàng áo quần ở địa chỉ nào của Quảng Châu?

Ở tại Quảng Châu có số đông khu chợ chuyên bán quần áo có toàn bộ Những cái kích cỡ, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Có thể nói rằng, đầy đủ hàng hóa của Trung Quốc đều có mặt tại Quảng Châu. Vậy địa chỉ lấy hàng áo quần tốt nhất ở Quảng Châu là ở đâu? Dưới đây là một đôi địa chỉ để bạn tham khảo:

+ Chợ Bạch Mã:

Đây là ngôi chợ chuyên kinh doanh Một số mặt hàng quần áo, váy đầm, phụ kiện có chất lượng thuộc top cao. Nhìn chung giá cả tại chợ này tương đối cao do nguồn hàng chủ yếu là hàng cao cấp. Hàng này khi nhập về chính yếu là bán tại Một vài cửa hàng thời trang chính hãng chứ không nên bán hàng chợ.

Kinh nghiệm cho thấy là bạn nên mua số lượng cực nhiều (từ 5-10 cái trở lên). Anh chị em sẽ hoa mắt vì nhiều mẫu áo quần và Các cô bán hàng đẹp như người mẫu.

+ Chợ Zhan Xi:

Nếu bạn nhập hàng Quảng Châu với mục đích bán cho người có thu nhập trung bình và thấp thì có thể tới với chợ Zhan Xi. Đây là nơi cung cấp Các mẫu áo quần giá trung bình và giá rẻ. Bạn có thể mua với số lượng lớn để được giảm giá.+ Chợ Shi Shang Hang:

Chợ này tuy không nằm ở trung tâm buôn bán của hàng Quảng Châu nhưng nguồn hàng áo quần vẫn rất phong phú và đa dạng. Điểm mạnh của chợ này là nguồn hàng đa dạng với Các đội ngũ hàng khác nhau.

+ Chợ Hong Mian:

Chợ này chuyên bán Một vài loài áo quần dành cho nữ có tất cả Những nguồn hàng từ cực nhiều nhà cung ứng. Hàng ở đây có giá hơi, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hàng Quảng Châu.


>>> Có thể bạn sẽ cần: cách nhập hàng quảng châu giá sỉ+ Chợ Sha He:

Chợ này chuyên bán Các mẫu đầm và váy dành cho chị em nữ giới. Giá cả, mẫu mã và chất lượng của hàng tại chợ này rất đảm bảo.

+ Chợ đồ len:

Nếu như bạn là người kinh doanh ở Một số tỉnh phía bắc hoặc Đà Lạt thì nên tới chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu để nhập hàng. Tại đây có bán phần nhiều Một vài mẫu đồ len có kích thước, thiết kế và giá bán khác nhau.

Kinh nghiệm lúc mua hàng quần áo tại chợ Quảng Châu

+ Giả dụ bạn cần buôn bán và nhập với số lượng lớn thì nên tìm kiếm Một vài địa chỉ chuyên bán hàng xưởng để mua. Hàng xưởng luôn đảm bảo được Một vài tiêu chí đẹp – chất lượng – giá phải chăng nên sẽ đảm bảo được lợi nhuận trong việc kinh doanh của bạn.

+ Bạn nên đi hỏi giá và thăm hàng tại rất nhiều đại điểm khác nhau để chọn được nguồn hàng bằng lòng nhất. Đừng để Các tiểu thương tại đây thuyết phục bạn quá nhanh chóng.

+ Người bán hàng ở Quảng Châu thường thách giá rất cao, chính vì thế bạn cần phải hăng hái trả giá. Ví như không trả giá thì bạn sẽ bị lỗ nặng nề.
+ Không nên mua Những địa chỉ bán với giá quá phải chăng vì đó có thể là hàng fake.

+ Nên mua với số lượng lớn để được tính giá sỉ. Mua ở một chỗ cũng giúp bạn dễ thực hiện gom hàng hơn.

Trên đây là Các san sẻ của muachina.com về kinh nghiệm đi kinh doanh mua hàng quần áo ở Quảng Châu. Hi vọng Những kiến thức này sẽ giúp Một vài người đang có nhu cầu đi đánh hàng Quảng Châu lấy được nguồn hàng quần chất lượng và tốt nhất.