Áo dài nam là y phục không thể không có của phái nam trong tương đối nhiều event trọng đại như cưới hỏi, những ngày lễ hội cổ xưa. bây giờ có thể thấy phần đông Hình ảnh MC, ca sĩ, chân dài phái nam lừng danh truyền hình khoác trên mình những bộ áo dài phái mạnh xinh vô cùng tuyệt vời lúc biểu diễn, lên sàn diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu khách hàng đang tậu may cho chính mình một bộ áo dài phái mạnh vừa ý thì hãy tới ngay có áo dài Hạnh. có kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, Cửa Hàng chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn ưng ý.
may áo vest đẹp ở sài gòn
May áo dài nam truyền thống & cách tân
may áo vest nam đẹp
ngoại trừ nhu yếu tậu may loại áo dài cổ xưa, Anh chị em nam thường mang xu thế tuyển lựa những mẫu áo dài canh tân có khung áo vững chắc, body toàn thân hơn, với vẻ đẹp tiên tiến khỏe mạnh, ngoài mặt phá cách thức hơn.

một cái áo dài nam giới cải cách là sự phối hợp hài hòa, tinh tế giữa bề ngoài áo dài truyền thống and các khung áo đương đại. đây là điều mà ko phải nhà may nào thì cũng có thể thực hiện đc và thực hành thấp. có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là một trong số rất ít nhà may hoàn toàn có thể may đo & mẫu mã đc song song hai kiểu áo dài nam giới cổ điển và áo dài nam canh tân mà cả hai cái đều xinh and hút mắt người dùng.

với nhiều loại áo dài phái mạnh với sẵn tại áo dài Hạnh, bạn rất có thể chủ quyền mặc thử để sắm ra dòng áo mà mình bằng lòng trước lúc đặt may. lực lượng thợ may chuyên nghiệp và lành nghề của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo and tư vấn bề ngoài áo dài, vải áo dài phù hợp and quality nhất, giúp tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ và tự tin và lịch lãm của chúng ta.

Áo dài Hạnh có toàn bộ những bề ngoài áo dài nam trong khoảng truyền thống đến đương đại, kiểu dáng đa cá tính giúp phái nam mang thể diện áo dài trong nhiều sự kiện khác nhau như:

May áo dài phái nam cho 1 ngày cưới hỏi
May áo dài nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
May áo dài nam bưng quả
May áo dài phái mạnh biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật và thẩm mỹ.
May áo dài nam giới mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời kì hoàn tất may áo dài nam là từ 7-14 ngày/bộ (tùy cái áo dài and thời điểm). những chiếc áo dài nam mang các họa tiết cầu kỳ thì thời gian hoàn thiện rất có thể kéo dãn dài hơn trong khoảng 2-3 tuần/bộ. các bạn với nhu may số lượng to xin liên hệ có Shop chúng tôi để được lợi giá cực tốt. ngoài ra, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài nam giới gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

giá tiền may áo dài nam giới như vậy nào?

Giá nhà sản xuất may áo dài nam giới của chúng tôi áo dài Hạnh rẻ, chỉ từ một.200.000 – 2.500.000/bộ đối với chiếc đơn thuần, các bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Shop chúng tôi sẽ trả lời cụ thể phù hợp với từng yêu cầu.