Rất nhiều các ý trung nhân giày sneaker trắng lại cảm thấy e sợ trong việc vệ sinh giày bởi sử dụng càng thường xuyên thì giày càng mau bám bẩn và vấn đề giữ cho chúng luôn trắng lại thêm cạnh tranh. Thế nhưng không gì là không thể, có những bí kíp sau đấy, việc giữ cho giày sneaker trắng luôn như mới sẽ không còn là vấn đề!

Vệ sinh giày sneaker có 3 phương tiện đơn giản

Ko cần phải kiếm tìm bóng gió các vật dụng vệ sinh cao cấp, 3 thứ quan yếu bạn cần yếu để coi ngó cho đôi sneaker trắng của mình chính là bàn chải cứng, bàn chải mềm và một chiếc khăn.

Tùy thuộc vào chất liệu của giày thể thao mà bạn với thể chọn độ cứng của lông bàn chải cho phù hợp. Đầu tiên bạn cần sử dụng bàn chải khô để cái bỏ phần bụi bẩn bám trên giày.

Tiếp tới, tiêu dùng bàn chải mềm nhúng vào dung dịch xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng và xoay đều bàn chải trên bề mặt giày sneaker, sau đấy sử dụng khăn lau mềm lau sạch. Tiếp tục cho tới lúc các vết bẩn đc cái bỏ hoàn toàn.
Một trong các điểm cần lưu ý trong việc giữ cho giày sneaker màu trắng luôn trắng chính là hãy dòng bỏ các vết bẩn chỉ mất khoảng sớm nhất có thể thay vì để thật lâu. Bởi đến khi chúng đã bám chặt vào bề mặt giày thì dù bạn với quyết tâm tới mấy, vết bẩn cũng không thể bị dòng bỏ hoàn toàn.

Đừng quên vệ sinh dây giày!

Dây giày là một trong những bộ phận thường xuyên bị “bỏ quên” lúc chúng ta vệ sinh giày thể thao. Với người cho rằng điều đó ko nhu yếu, với người lại lười phải thắt dây thêm một lần nữa. Do vậy cả dây giày lẫn eyelet (lỗ xỏ dây) trong tương lai đều phát triển thành cũ kĩ và chuyển sang ố vàng loang lổ.

Để hạn chế dẫn tới trường hợp trên, mỗi lúc vệ sinh giày sneaker, bạn nên gỡ hết dây giày và giặt phơi chúng một cách thức tận tường nhé!

Luôn chú ý đến việc bảo quản giày thể thao

Để giày thể thao màu trắng luôn đc như mới không chỉ phụ thuộc vào phương pháp vệ sinh mà đầu tiên còn là cách bảo quản. Đừng vứt bỏ hộp giày và túi chống bụi ngay sau khi mở hộp, nếu như bạn cần đựng giữ hoặc ít khi dùng, hãy cất chúng vào hộp giày để hạn chế bụi bặm.

Trong trường hợp mua lại giày thể thao từ ai ấy mà ko còn đủ hộp hay túi vải, bạn với thể sắm tìm hộp cất giày chuyên dụng ở những shop hoặc diễn đàn bàn bạc tậu bán giày thể thao trên những trang mạng phố hội.

Đừng bao giờ quên mang tất (vớ) khi đi giày thể thao

Không chỉ đối có giày thể thao màu trắng mà có hồ hết các mẫu giày thể thao, bạn đều nên đi tất thay vì đi chân nai lưng. Nếu bụi bẩn là tác nhân bên ngoài làm đôi sneaker trắng tinh của bạn nhuốm màu, thì mồ hôi chân chính là tác nhân bên trong mà chúng ta lại ít khi chú ý.

Tất ko chỉ bảo vệ đôi chân, tránh những ma sát với thể gây đớn đau giữa chân và giày, thì hơn hết chúng có tác dụng thấm hút mồ hôi chân, giúp giày thể thao của bạn luôn khô thoáng và không có mùi.