.

Tên dhl được lấy từ chữ cái lúc đầu của họ của mỗi người sáng lập. Tập đoàn tuyên bố một chương trình chi tiêu vốn lớn trong bốn năm với các khoản đầu tư vào network xử lý trên toàn thế gian , auto hóa , cơ sở vật chất , truyền thông và kỹ thuật máy tính.

Dhl thôi thúc một bước đột phá lớn trong kỹ thuật thông quan bằng cách thiết lập một liên kết máy tính thẳng qua với hải quan vương quốc anh. Giao hàng vào ngày hôm sau giữa trung đông và brussels được đảm bảo với dịch vụ vận tải đồ đạc boeing 757 theo lịch trình ban đầu.

Com , hoạt động như một nguồn nhạy bén kiếm tiền cho các tập đoàn và giúp chỉ dẫn họ trong rất trình chuyển đổi từ kinh doanh phi internet cổ kính tới kinh doanh điện tử. Dhl tuyên bố mua lại 44 chiếc boeing 757 cho network châu âu và châu phi.

1995dhl thành lập tại mauritius và moldova. Dhl khai trương dhl wap track , dịch vụ theo dõi đầu tiên trong ngành được thiết kế mang tính riêng để sử dụng với các dụng cụ và điện thoại di động di động hỗ trợ wap.

Dhl giới thiệu máy quét thông tin không dây di động thế hệ tiếp diễn , catseye. Dhl bắt đầu giao hàng đến quần đảo faroe và greenland.

Vận chuyển quả đất , chuyển phát nhanh , và dịch vụ đóng gói phis goi dhl sang my. Một quan trọng hậu cần express kỹ thuật cao được mở tại singapore.

1993dhl khai trương dịch vụ của mình sang belarus và slovakia. Dhl ra đời http://www.

1999dhl mở cần thiết dịch vụ lớn nhất của doanh nghiệp tại sunnyvale , california , phục vụ cho việc ship các lô hàng công nghệ cao từ thung lũng silicon. 2000dhl ra mắt dịch vụ theo dõi sms trái đất đầu tiên trên quốc tế để cho phép khách hàng theo dõi các lô hàng dhl đi tin chưa đọc văn bản bất kỳ nơi nào họ có thể sử dụng điện thoại di động di động.

Phần mềm , được thăng cấp bởi dhl , giảm thời giờ thông quan cho các lô hàng tính thuế trong nước sang 50% trong khi vẫn đảm bảo tính chuẩn xác của văn bản và quản trị. Dhl worldwide express chứng minh cam kết tạo điều kiện cho sự tiến triển của trao đổi hàng hóa điện tử bằng cách trang bị dịch vụ hậu cần cho các tổ chức khi công khai ra mắt nòng cốt hậu cần express trên mạng (elc) tại tsuen wan.

1994dhl khởi nguồn một dịch vụ sang algeria. 1998deutsche post ag trở thành cổ đông của dhl international , như một phần trong tầm ngó sẽ xếp các dịch vụ trên mặt đất châu âu của tôi với dhl.

Dhlmasterclass. 1996dhl mở nòng cốt châu á thái bình dương tại manila , philippines.

Một cơ sở cửa ngõ mở tại moscow. Dhl được thành lập vào năm 1969 bởi adrian dalsey , larry hillblom và robert lynn.

1991dhl trở thành dịch vụ chuyển phát phát nhanh ban đầu để phản ứng với một dân tộc lãnh thổ baltic - latvia (trước đây thuộc cộng hòa xô viết) gửi hàng đi mỹ tphcm. Một cốt cán trị giá 10 triệu đô la mỹ được mở tại bombay.

1992lufthansa cargo , japan airlines và nissho iwai tăng sự quan tâm của họ đối với dhl lên 57 ,5%. 1997dhl dubai trở thành công ty lúc đầu ở trung đông đạt được chứng chỉ iso 14001 qua thực hành và chiến lược môi trường.

Theo dõi internet của lô hàng được giới thiệu. Khoản đầu tư trị giá 60 triệu $ được thực ngay lúc này cốt lõi phân phối khu vực bahrain.

Các chi nhánh mở tại tirana , albania và các dịch vụ khởi nguồn sang estonia , kazakhstan , litva , mông cổ , niue , romania , tuvalu và ukraine. Dhl thông báo đầu tư vào một cơ sở xuất khẩu đang tại sân bay melbourne , úc , cung cấp kho ngoại quan (có giấy tờ hải quan nội bộ và truy cập trực tiếp vào đường băng) và quản trị hàng tồn kho chiến lược cho khách hàng.

Dhl connect , một giải pháp ship máy tính để bàn dựa trên internet cho người tiêu dùng , được khai trương.