1. Cách mặc đồ lót chuẩn: Áo lót ren dầy
Bạn không nên mặc những loại đồ lót dày hoặc chúng có bề mặt gồ ghề dưới chiếc áo kín hoặc là những chiếc áo bó sát. Chúng sẽ làm cho vải áo bị sần lên và mọi người có thể nhìn thấy rõ ràng chiếc áo ngực gồ gề của bạn. Bề mặt lồi lõm của chiếc áo sẽ làm hỏng đi vẻ đẹp của bộ trang phục bạn đang mặc.Click image for larger version. 

Name:	quy-tac-mac-do-lot.jpg 
Views:	27 
Size:	47.3 KB 
ID:	947
2. Kích thước ngực.
Một số cô nàng cho rằng áo lót có kích thước nhỏ hơn sẽ tạo hiệu ứng ôm khiến cho bộ ngực trông to hơn. Tuy nhiên, nếu chiếc áo ngực quá to, chúng sẽ không vừa và sẽ có thể làm bạn bị đau lưng. Nếu chiếc áo ngực quá nhỏ có thể sẽ làm cản trở sự lưu thông của máu trên cơ thể . Đây là lý do tại sao bác sĩ lại khuyên bạn nên chọn áo lót một cách thộng minh nhất để bảo vệ cơ thể của bạn.Click image for larger version. 

Name:	quy-tac-mac-do-lot2.jpg 
Views:	32 
Size:	49.4 KB 
ID:	948
3. Màu đồ lót.
Mặc chiếc áo ngực màu đen dưới lớp áo màu trắng đã từng là xu hướng rất hot. Tuy nhiên, cách mặc này bây giờ đã không còn phù hợp nữa.Click image for larger version. 

Name:	quy-tac-mac-do-lot3.jpg 
Views:	29 
Size:	42.6 KB 
ID:	949
https://dongudep.biz/ao-ngu-nu/
4.Quần áo được làm từ chất liệu 100% cotton rất là thoải mái và an toàn cho sức khỏe của bạn, nhưng chúng hay bị giãn rất nhanh và rất dễ bị rách khi bạn mặc.Click image for larger version. 

Name:	quy-tac-mac-do-lot5.jpg 
Views:	31 
Size:	82.7 KB 
ID:	950
https://dongudep.biz/nhung-cach-mac-...g-bi-kem-sang/